Johnny Depp và vợ cũ tiếp tục kiện cáo khi nam tài tử kháng cáo

Johnny Depp và vợ cũ tiếp tục kiện cáo khi nam tài tử kháng cáo

2022-07-27 13:50:21

  Cuộc chiến giữa Johnny Depp và vợ cũ tốn khá nhiều giấy mực của báo chí và sự quan tâm của dân tình. Sau thời gian dài kiện cáo thì vừa qua, nam tài tử đã giành được chiến thắng trong phiên tòa cuối cùng. Tưởng như tất cả đã đi vào dĩ vãng thì mới đây, Johnny Depp đã kháng cáo để việc phải trả vợ cũ hai triệu USD bồi thường thiệt hại. 
  Cuộc chiến giữa Johnny Depp và vợ cũ tốn khá nhiều giấy mực của báo chí
  Cuộc chiến giữa Johnny Depp và vợ cũ tốn khá nhiều giấy mực của báo chí

  Thông tin cuộc chiến tiếp tục của Johnny Depp và vợ cũ

  Ngày 23/7, tờ LA Times đã có bình luận về động thái của Johnny Depp khi vợ cũ có đơn kháng cáo. Cụ thể "Có vẻ như cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và vợ Johnny Depp vừa bước sang một chương mới". Theo tờ The Times trong cuộc phỏng vấn mới nhất, đại diện của Johnny Depp cho biết anh hài lòng với chiến thắng trước đó. Johnny Depp không có ý định phản đòn hay kháng cáo cho đến khi Amber Heard nộp đơn hôm 21/7 đòi bồi thường 2 triệu đô thiệt hại. Tài tử sẵn sàng tiếp tục đối chất với vợ cũ trong mọi phiên tòa tiếp theo. 

  Lý do khiến cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard

  Nguyên nhân của vụ việc này được cho là do hồi tháng 6 phiên cuối cùng kết thúc, tòa yêu cầu bà Heard trả Depp 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại và năm triệu USD chi phí bồi thường trừng phạt.
  Johnny Depp kháng cáo sau khi có đơn kháng cáo của Amber Heard
  Johnny Depp kháng cáo sau khi có đơn kháng cáo của Amber Heard
  Tuy nhiên trên thực tế bà Heard sẽ chỉ phải trả 10,35 triệu USD. Nguyên nhân bởi luật bang Virginia quy định mức phạt tối đa cho khoản bồi thường trừng phạt là 350.000 USD. Trong khi đó, ông Depp sẽ phải trả vợ cũ hai triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Phán quyết này được Depp vui vẻ chấp nhận và cho rằng cả hai nên tiếp tục cuộc sống của mình và thực hiện nghĩa vụ với nhau. Tuy nhiên, Amber Heard lại không hài lòng và quyết tâm theo đuổi vụ kiện bằng cách kháng cáo bản án. Bởi vậy, ông Depp buộc phải nộp đơn kháng cáo để đảm bảo quy trình và tuân thủ thủ tục và các vấn đề pháp lý. Trong cuộc chiến này, phía Amber Heard thực hiện chiến dịch đẩy mạnh truyền thông trên mạng xã hội - những nền tảng mà cô nàng nhận được nhiều sự ủng hộ. Thông tin vụ kiện cáo tiếp theo của Johnny Depp và vợ cũ sẽ tiếp tục được Trangtin24h cập nhật. 

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao