Kết cục cô gái đòi bạn trai 13 tỷ sau chia tay khiến dân mạng hả hê

Kết cục cô gái đòi bạn trai 13 tỷ sau chia tay khiến dân mạng hả hê

2022-08-01 09:46:56

   Chuyện “chia tay đòi quà” hẳn không còn xa lạ với các bạn trẻ. Tuy nhiên, đòi đến 13 tỷ đồng thì dù bạn trai có giàu thế nào cũng là quá đáng. Tưởng như hi hữu nhưng sự việc thật sự đã xảy ra ngay tại Việt Nam. Cô gái đòi bạn trai 13 tỷ sau khi chia tay nếu không sẽ đăng những video nhạy cảm của hai người. 
  Cô nàng liên tục gọi điện thoại cho anh N.A đòi tiền
  Cô nàng liên tục gọi điện thoại cho anh N.A đòi tiền

  Vụ việc cô gái đòi bạn trai 13 tỷ làm “phí chia tay”

  Cô nàng trong câu chuyện này là Đ.P.A (sinh năm 1988, ở tại Khu đô thị Times City). Theo cáo trạng, bị cáo là đối tượng đã gây áp lực, đòi người tình cũ đưa hơn 13 tỷ đồng để chấm dứt “quan hệ tình cảm”. Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Đ.P.A về tội “Cưỡng đoạt tài sản.” Cụ thể, năm 2018, bị cáo có quan hệ tình cảm và sống chung với anh Phạm N.A - sinh năm 1985, tổng giám đốc một công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Tuy nhiên, ngày 19/2/2021, anh N.A và P.A lập biên bản thỏa thuận chia tay.  Hai người thống nhất khi nào có điều kiện anh N.A sẽ mua cho P.A một căn hộ tại khu đô thị Times City giá khoảng 5 tỷ đồng. Bên cạnh đó còn mở thêm 1 cửa hàng thời trang trị giá khoảng 1 tỷ đồng, lập thêm 1 sổ tiết kiệm với số tiền 2 tỷ đồng. Thay vào đó, P.A không được làm phiền đến cuộc sống cá nhân của anh N.A nữa.

  Nguyên nhân khiến sự việc trở nên “đi vào ngõ cụt”

  Thỏa thuận là thế, tuy nhiên thời điểm 2021 thì anh N.A không làm việc để có tiền được. Bởi vậy N.A chưa thực hiện đúng thỏa thuận với P.A. Từ tháng 5/2021 đến ngày 2/11/2021, cô nàng liên tục gọi điện thoại cho anh N.A đòi tiền.  Cô còn sử dụng các thông tin, hình ảnh, video về đời tư của hai người với nhau để gửi cho nhiều người là bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của anh N.A. Cô gái đòi bạn trai 13 tỷ không được nên liên tục uy hiếp tạo áp lực buộc anh N.A phải đến gặp và thanh toán tiền như đã hứa. Do sợ ảnh hưởng uy tín, công việc và cuộc sống nên N.A đã chuyển cho P.A 250 triệu đồng vào 22/10/2021. Tuy nhiên, không thể chịu được sự uy hiếp từ người yêu cũ nên anh đã trình báo cơ quan công an.  Đến ngày 2/11/2021, khi P.A đang tiếp tục nhận số tiền 400 triệu đồng từ anh N.A thì bị cơ quan Công an bắt giữ tại Ngân hàng VP Bank - Chi nhánh Hà Nội (đường Điện Biên Phủ, phường Cửa Nam, quận Ba Đình, Hà Nội). Vụ việc cô gái đòi bạn trai 13 tỷ “phí chia tay” sẽ được Trangtin24h cung cấp thông tin tiếp theo sớm nhất. Tuy nhiên, dù là ai thì khi yêu đương cũng cần cẩn thận và đừng tham lam quá mức dẫn đến mất cả chì lẫn chài. 

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao