Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu AFF Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam

31/08/22
0
Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu AFF Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam

Chiều ngày 30/8, lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022 đã diễn ra. Các đối thủ của đội tuyển Việt Nam đã được xác định.

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022

Theo như kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022. Đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng B. Chung bảng với chúng ta còn có các đội tuyển Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào.

Trong khi đó, đương kim vô địch Thái Lan sẽ nằm tại bảng A. Đối thủ của “Bầy voi chiến” sẽ là Philippines, Indonesia, Campuchia và đội thắng ở trận play-off giữa Timor Leste với Brunei.

Đội tuyển Việt Nam nằm tại bảng B tại AFF Cup 2022
Đội tuyển Việt Nam nằm tại bảng B tại AFF Cup 2022

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Việt Nam nằm chung bảng với Malaysia tại AFF Cup. Nền bóng đá của Đông Nam Á đang ngày một cải thiện. Vì vậy mà bất cứ đội bóng nào cũng có thể gây khó khăn cho thầy trò Park Hang-Seo. Hiện tại, ban huấn luyện đang cố gắng xây dựng và tổ chức nhiều phương án thi đấu cho đoàn quân áo đỏ sao vàng.

Lịch thi đấu AFF Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam

Hành trình chinh phục AFF Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 24/12/2022. Đội tuyển Lào sẽ là đối thủ trong ngày ra quân của đoàn quân Park Hang-Seo.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup năm nay
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup năm nay (Nguồn:FPT)

Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân nhà trước 2 đối thủ cứng là Malaysia và Myanmar. Đây sẽ là một lợi thế không nhỏ để giúp các “Chiến binh sao vàng” lọt vào bán kết với vị thế nhất bảng B.

Trong quá khứ, đội tuyển của chúng ta đã 2 lần lên đỉnh tại đấu trường AFF Cup vào các năm 2008 và 2018. Trước khi tiến đến giải đấu lần này, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào tháng 9 và có 2 trận giao hữu với Singapore và Ấn Độ tại SVĐ Thống Nhất từ ngày 21-27/9.

>>> Cập nhật tin tức nhanh tại Fanpage Trangtin24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.