Kết quả Tennis: Hoàng Nam – De Schepper, nổ lực đáng khen (chung kết M25 Toulouse-Balman)

28/03/22
0
Nổ lực đáng khen của Lý Hoàng Nam tại trận chung kết với tay vợt nước chủ nhà

Kết quả Tennis: Hoàng Nam – De Schepper, trận chung kết giải quần vợt nhà nghề M25 Toulouse-Balman trên đất Pháp đã chứng kiến những nổ lực đáng khen của Lý Hoàng Nam trước tay vợt từng xếp hạng thứ 62 thế giới: De Schepper.

Sau khi xuất sắc đánh bại tay vợt nước chủ nhà Harold Mayot, Lý Hoàng Nam tiến vào trận chung kết giải quần vợt nhà nghề M25 Toulouse-Balman với đối thủ lão luyện De Schepper cao 2m03.

Trận đấu khởi đầu cân bằng khi De Schepper bằng những cú giao bóng mạnh mẽ đã khiến cho tay vợt đến từ Việt Nam gặp khó, còn Hoàng Nam duy trì được lối đánh cuối sân giàu kỹ thuật. Tuy nhiên với những pha đánh bóng uy lực và kinh nghiệm chiến đấu quốc tế, De Schepper đã thắng set đầu với tỉ số 6-3.

Nổ lực đáng khen của Lý Hoàng Nam tại trận chung kết với tay vợt nước chủ nhà
Nỗ lực đáng khen của Lý Hoàng Nam tại trận chung kết với tay vợt nước chủ nhà

Sang set 2, Hoàng Nam mất break ngay game đầu tiên. Đánh mất lợi thế, tay vợt quê Tây Ninh chơi quyết tâm trong những game đấu tiếp theo với những pha lên lưới hiệu quả, những cú đánh vào hai góc sân cực kỳ hiểm hóc gây ra cho đối thủ nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, những cú giao bóng uy lực và đẳng cấp đã không ít lần cứu nguy cho De Schepper ở những thời điểm quan trọng. Tay vợt cao 2m03 đã có được nhiều điểm từ những pha giao bóng trực tiếp để rồi đánh bại Hoàng Nam với tỉ số 6-3 ở set này. Qua đó giành thắng lợi chung cuộc 2-0.

Lý Hoàng Nam giành vị trí á quân tại giải quần vợt nhà nghề M25 Toulouse-Balman
Lý Hoàng Nam giành vị trí á quân tại giải quần vợt nhà nghề M25 Toulouse-Balman diễn ra tại Pháp

Kết quả này đá giúp De Schepper giành chức vô địch giải quần vợt nhà nghề M25 Toulouse-Balman, còn Hoàng Nam sau những nổ lực đáng khen tại giải lần này đã giúp anh loạt top 500 ATP. Sắp tới Hoàng Nam sẽ tham gia các giải M15 Chiang Rai rồi quay về chuẩn bị cho SEA Games 31.

Kết quả: Lý Hoàng Nam 0-2 De Schepper

Set 1: Lý Hoàng Nam 3-6 De Schepper

Set 2: Lý Hoàng Nam 3-6 De Schepper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.