Kết quả tennis: Nadal – Kyrgios, chiến thắng kịch tính (Tứ kết Indian Wells)

18/03/22
0
Nadal chiến thắng đầy bản lĩnh

Trận đấu tennis giữa Nadal và Kyrgios tại giải tứ kết India Wells đã diễn ra vô cùng căng thẳng, và trận đấu chỉ được định đoạt ở set đấu thứ 3.

Nadal đã gặp không ít khó khăn khi đối đầu với Kyrgios, tay vợt đến từ Australia mới là người giành break đầu tiên của trận đấu ở game 3. Phải đến game 10, Nadal mới đòi lại break cân bằng tỷ số 5-5 trước khi hai tay vợt phải bước vào loạt tie-break. Tại đây, tay vợt người Tây Ban Nha giành chiến thắng trắng 7-0, qua đó có chiến thắng ở set với tỉ số 7-6 ở set thứ nhất.

Kyrgios khiến Nadal gặp không ít khó khăn
Kyrgios khiến Nadal gặp không ít khó khăn

Đúng là khi thi đấu với Kyrgios chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ tay vợt hàng đầu thế giới nào và Nadal cung không ngoại lệ, ở set 2, hai tay vợt thi đấu giằng co. Cả Nadal và Kyrgios đều không cho đối thủ của mình cơ hội giành break trong 11 game liên tiếp. Và đúng vào game 12 quyết định, Kyrgios đã cho thấy sự khó chịu của mình khi khiến tay vợt người Tây Ban Nha mất break và để có được chiến thắng 7-5 ở set 2. Qua đó cân bằng tỉ số 1-1.

Đến lúc này, khán giả mới chờ đợi vào bản lĩnh của ông vua sân đất nện. Và trong set đấu quyết định, tại game 7, Nadal giành break và tận dụng rất tốt lợi thế này để khép lại set đấu với phần thắng 6-4, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1 sau 3 set đấu vô cùng căng thẳng.

Nadal chiến thắng đầy bản lĩnh
Nadal chiến thắng đầy bản lĩnh

Chiến thắng này giúp Nadal kéo dài chuỗi trận thắng kể từ đầu năm 2022 lên con số 19 và anh vẫn chưa phải nhận thất bại nào trong mùa giải này. Ở vòng bán kết, Nadal sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Carlos Alcaraz và Cameron Norrie.

Kết quả: Nadal 2-1 và Kyrgio

Tỉ số từng set:

set 1: Nadal 7-6 và Kyrgio

set 2: Nadal 5-7 và Kyrgio

set 3: Nadal 6-4 và Kyrgio

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.