Kevin Conroy - Diễn viên gắn với nhân vật Batman qua đời ở tuổi 66

Kevin Conroy - Diễn viên gắn với nhân vật Batman qua đời ở tuổi 66

2022-11-12 14:47:44

  Kevin Conroy lần đầu tiên đóng vai Bruce Wayne/Batman trong tập được phát sóng từ năm 1992-1995. Phim có tựa đề Batman: The Animated Series. Vai diễn của ông được yêu thích bởi người hâm mộ trên khắp thế giới. Ông đã trở thành người lồng tiếng Batman nhiều nhất. Tên tuổi của Conroy không chỉ ở mảng phim hoạt hình mà còn có cả trò chơi điện tử. Cụ thể là dòng game Batman Arkham cùng nhiều trò chơi khác nữa. Gần đây nhất, Conroy đã xuất hiện ở một tập phim của sô truyền hình Batwoman (2019).   Ông chính là người đã đưa ra ý tưởng rằng Batman/Bruce Wayne nên có 2 giọng nói khác nhau. Điều này đã phục vụ tốt hơn trong việc tách rời nhân vật. Cũng chính ý tưởng này đã đưa Batman trở thành một nhân vật kinh điển.

  Batman nhiều nhất. Tên tuổi của Conroy không chỉ ở mảng phim hoạt hình mà còn có cả trò chơi điện tử. Cụ thể là dòng game Batman Arkham cùng nhiều trò chơi khác nữa. Gần đây nhất, Conroy đã xuất hiện ở một tập phim của sô truyền hình Batwoman (2019).   Ông chính là người đã đưa ra ý tưởng rằng Batman/Bruce Wayne nên có 2 giọng nói khác nhau. Điều này đã phục vụ tốt hơn trong việc tách rời nhân vật. Cũng chính ý tưởng này đã đưa Batman trở thành một nhân vật kinh điển. [caption id="attachment_10623" align="aligncenter" width="800"]Kevin Conroy - Diễn viên gắn với nhân vật Batman qua đời ở tuổi 66
  Kevin Conroy - Diễn viên gắn với nhân vật Batman qua đời ở tuổi 66
  Sự ra đi của Kevin Conroy được chia sẻ lần đầu tiên bởi Diane Pershing. Đây là nữ diễn viên lồng tiếng Poison Ivy cùng với Conroy trong phần Batman: The Animated Series và rất nhiều tựa game khác. Trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên đã tiết lộ, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Conroy là ung thư.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao