Lái xe gây tai nạn Quảng Ninh đã bị tạm giữ

Lái xe gây tai nạn Quảng Ninh đã bị tạm giữ

2022-12-24 08:52:09

  Tối 22/12, một vụ tai nạn xảy ra tại cây xăng chợ Rừng, Quảng Yên, Quảng Ninh khiến 2 người chết, 3 người bị thương. Lái xe ngay sau đó đã rời khỏi hiện trường. Đến ngày 23/12, Cơ quan cảnh sát điều tra thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đã bắt tạm giam đối tượng. Lái xe gây tai nạn Quảng Ninh là một người phụ nữ. Thông tin được cung cấp bởi Trangtin24h.

  Lái xe gây tai nạn Quảng Ninh đã bị tạm giữ

  Lái xe gây ra vụ tai nạn tại cây xăng chợ Rừng, Quảng Yên, Quảng Ninh đã bị tạm giữ. Người này đã gây ra tai nạn cho nhiều xe máy, xe đạp điện tại khu vực này. Hậu quả đã có 2 người tử vong và 3 người khác bị thương. Lái xe đã tờ khỏi hiện trường sau khi gây ra tai nạn.

  Lái xe gây tai nạn Quảng Ninh đã bị tạm giam
  Lái xe gây tai nạn Quảng Ninh đã bị tạm giam

  Đến ngày 23/12 thì Cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã thi hành quyết định khởi tố vụ án hình sự. Lái xe gây tai nạn cũng đã bị tạm giữ để điều tra.Tài xế là N.H.H. sinh năm 1993. Chị N thường trú tại khu Bùi Xá, phường Tân An, Thị xã Quảng Yên.

  Khoảng 18h ngày 22/12 thì H. đã điều khiển ôtô gây tai nạn liên hoàn với môtô, 2 xe đạp điện, xe đạp và những người bán hàng lề đường. Địa điểm thuộc đường Lê Lợi, thuộc khu 9, phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

  Vụ va chạm khiến chị Bùi Thị Tố N. sinh năm 1991, trú tại xã Tiền An, Thị xã Quảng Yên tử vong tại chỗ. Những nạn nhân khác được đưa vào bệnh viện nhưng do tình trạng quá nặng nên một người đã tử vong sau đó. Công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ lái xe gây tai nạn Quảng Ninh. Thông tin tiếp tục được cập nhật tại Tin nóng Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao