26/12/2022

Lái xe múc phá sập nhà hàng xóm do mâu thuẫn trên mạng xã hội

26/12/2022 | 15:36

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 tối 25-12 tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Một thanh nhiên đã lái xe múc phá sập nhà hàng xóm do xảy ra những mâu thuẫn từ trước. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra và truy bắt nghi phạm.

Lái xe múc phá sập nhà hàng xóm rồi bỏ trốn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 tối 25-12 thì một thanh niên tên Hải đã điều khiển xe múc đến nhà anh Nguyễn Văn Thơ (33 tuổi) ở ấp Thuận Phú 3, xã Thuận Phú. Đối tượng này đã điều khiển xe múc biển số 93LA-2961 có hành động đập phá nhà anh Thơ. Sau khoảng 30 phút thì căn nhà cấp 4 với diện tích gần 80m2 của anh Thơ đã bị đổ sập hoàn toàn.

Lai-xe-muc-pha-sap-nha-hang-xom-roi-bo-tron
Lái xe múc phá sập nhà hàng xóm rồ bỏ trốn

Chưa dừng lại, đối tượng Hải còn lái xe đến nhà anh Nguyễn Văn Ngà (35 tuổi). Nhà anh Ngà cách nhà anh Thơ khoảng 500m. Lúc này, vợ anh Ngà đang ở nhà nên đã kịp thời phát hiện nên nhanh chóng chạy ra ngoài nên không nguy hiểm đến tính mạng. Một lúc sau thì căn nhà 100m2 của anh Ngà cũng đổ sập. Bên trong có nhiều tài sản cùng ô tô bảy chỗ cũng bị hư hỏng nặng.

Sau khi gây ra vụ việc trên thì thanh niên tên Hải đã lái xe rời khỏi hiện trường. Ngoài hai căn nhà và nhiều tài sản thì vụ việc cũng gây ra tình trạng mất điện một số khu vực. Cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc có thể do Hải có mâu thuẫn với gia đình anh Ngà và anh Thơ từ trước.Sau khi có những lời qua tiếng lại trên mạng xã hội thì nam thanh niên này đã lái máy xúc đến phá nhà đối phương. Vụ việc Lái xe múc phá sập nhà hàng xóm sẽ tiếp tục được cập nhật tại Tin nóng Trangtin24h.

Gửi bình luận

Từ khóa: