Mảnh thi thể nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường rơi máy bay Trung Quốc

24/03/22
0
Vụ rơi máy bay tại Trung Quốc

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng tại Trung Quốc, đêm ngày 23/3 đội ngũ cứu hộ đã tìm thấy một số mảnh thi thể nạn nhân xấu số sau vụ máy bay Boeing 737 rơi tại Trung Quốc thuộc hãng hàng không China Eastern Airlines.

Máy bay Boeing 737 của Trung Quốc bị rơi xuống núi
Máy bay Boeing 737 của Trung Quốc bị rơi xuống núi

Vào ngày 21/3, máy bay Boeing 737 bao gồm 123 khách hàng và 9 phi hành đoàn có hành trình di chuyển từ thành phố Côn Minh đến Quảng Châu, khi đến Ngô Châu tỉnh Quảng Tây toàn bộ hệ thống máy bay đã hoàn toàn mất liên lạc do gặp phải tai nạn và rơi xuống sườn núi gây ra hỏa hoạn.
Những ngày sau đó, cơ quan chức năng trung quốc đã tập trung lực lượng cứu hộ bao gồm 300 nhân viên tìm kiếm hộp đen, các mảnh vụn và thi thể nạn nhân trên hiện trường rơi máy bay trong không gian diện tích 46.000m2 nằm ở phía đông khu rừng.
Vào ngày 23/3, các mảnh vụn cùng hộp đen máy bay đã được tìm thấy. Cơ quan hàng không Trung Quốc cho biết:“Một thiết bị lưu dữ liệu chuyến bay từ máy bay MU5735 của hãng hàng không China Eastern vừa được tìm thấy ngày 23-3”. Bên cạnh đó, cảnh sát Trung Quốc cho biết, sự hy vọng cho 132 nạn nhân sống sót dường như không còn tỷ lệ phần trăm nào.

Các vật chứng đang được tìm kiếm trong vụ rơi máy bay
Các vật chứng đang được tìm kiếm trong vụ rơi máy bay

Theo thông tin mới nhất từ lực lượng cứu hộ, vào đêm ngày 23/3 đã tìm thấy một số mảnh thi thể các nạn nhân trong vụ rơi máy bay tại Trung Quốc. Các vật chứng được bàn giao trực tiếp cho cơ chức năng để tiến hành kiểm tra và xác minh. Theo ý kiến của ông Zhu Tao – Giám đốc Văn phòng an toàn hàng không tại Trung Quốc, các mảnh thi thể nạn nhân vẫn đang tiếp tục được tìm kiếm và hiện nay vẫn chưa thể đưa ra kết luận được nguyên nhân gây ra vụ tai nạn rơi máy nay. Hộp đen cùng các mảnh vụn thi thể sẽ là những vật chứng quan trọng để có thể điều ra toàn bộ sự việc.

Mảnh thi thể nạn nhân được tìm thấy trên hiện trường
Mảnh thi thể nạn nhân được tìm thấy trên hiện trường

Vụ tai nạn có lẽ là một hố đen khá lớn ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế, xã hội của Trung Quốc. Cụ thể, trên thị trường cổ phiếu chứng khoán của China Eastern Airlines bị giảm mạnh xuống còn 6,5% chỉ riêng trong ngày 22/3, bên cạnh đó cổ phiếu tại Hồng Kong- Trung Quốc cũng giảm xuống còn gần 6%.

Trong thời gian sắp tới, cuộc điều tra sẽ sớm được tìm ra nguyên nhân cái chết cho những nạn nhân xấu số trên máy bay. Đừng quên theo dõi trangtin24h.net để cập nhật tin tức mới nhất về những chủ đề nóng hổi, hot trend nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.