Manulife sẽ phản hồi khiếu nại khách hàng ngày 15/5 chậm nhất vào ngày 15/8

Manulife thông báo sẽ phản hồi khiếu nại chậm nhất vào ngày 15/8

2023-05-20 07:21:24

Bảo hiểm Manulife vừa có thông báo sẽ xem xét đơn khiếu nại gửi từ sau ngày 30/4 và phản hồi chậm nhất vào ngày 15/8. Nhiều khách hàng lo lắng hợp đồng sẽ hết hiệu lực nếu thời gian xử lý kéo dài.

  Manulife sẽ phản hồi khiếu nại chậm nhất vào ngày 15/8 với khách hàng nộp đơn ngày 15/5

  Manulife Việt Nam đã có ý kiến phản hồi khách hàng sau vụ hàng trăm người tụ tập tại trụ sở công ty để đòi giải quyết quyền lợi bảo hiểm vào ngày 15/5 vừa qua. Công ty này cho biết sẽ ưu tiên giải quyết những khiếu nại nộp trước ngày 30/4. Với những khiếu nại trong ngày 15/5 Manulife sẽ xem xét và phản hồi chậm nhất vào ngày 15/8. 

  Những khiếu nại gửi trong ngày 15/5 trong thông báo mà công ty bảo hiểm Manulife nhắc tới chính là 98 khách hàng gửi đơn khiếu nại sau ngày 30/4. các khách hàng lần này đều yêu cầu Manulife phải giải quyết công bằng tất cả các đơn khiếu nại, không được phân biệt chỉ giải quyết đơn trước ngày 30/4 như thông báo trước đó của công ty. 

  Manulife cho biết, tiến trình đánh giá sẽ cần nhiều thời gian hơn so với dự kiến do phải tiếp tục xem xét, kiểm chứng thông tin cẩn trọng từ nhiều nguồn khác nhau. Tất cả sẽ đảm bảo việc đánh giá khiếu nại một cách toàn diện và chính xác nhất. 

  Khách hàng gửi đơn thư khiếu nại lên bảo hiểm Manulife

  Khách hàng gửi đơn thư khiếu nại lên bảo hiểm Manulife

  Bà Trần Nhật Ánh - một trong 98 khách hàng đã nộp đơn khiếu nại vào ngày 15/5 cho biết, cuối tháng 5 này bà sẽ đến hạn đóng phí hợp đồng bảo hiểm Tâm An Đầu Tư lần thứ 3. Bà Ánh cho biết, Giám đốc Kế hoạch của Manulife Việt Nam - bà Nguyễn Thị Đoan Chi đã hứa sẽ cho đóng băng hợp đồng của bà và những trường hợp tương tự để chờ được giải quyết trong thời gian khiếu nại. Tuy nhiên, đến ngày 19/5 bà nộp đơn yêu cầu đóng băng hợp đồng thì bộ phận dịch vụ khách hàng lại nói chưa nhận được chỉ đạo của bà Chi. Do đó, sẽ xin ý kiến của lãnh đạo và phản hồi lại sau. 

  Bà Trần Nhật Ánh bày tỏ quan ngại, nếu bảo hiểm Manulife cứ kéo dài thời gian xử lý thì rất nhiều hợp đồng của khách hàng sẽ đến hạn đóng phí. Nếu khách hàng không có tiền nộp thêm thì hợp đồng sẽ hết hiệu lực. 

   

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao