Mâu thuẫn khi chơi bi a khiến 1 người tử vong

16/08/22
0
Mâu thuẫn khi chơi bi a khiến 1 người tử vong

Bi a là một môn thể thao lành mạnh. Tuy nhiên, những người chơi “không lành mạnh” khiến trò chơi này trở nên nguy hiểm và ảnh hưởng đến tính mạng. Đây chính là vụ việc diễn ra tại Thanh Hóa hôm 14 tháng 8 vừa qua. Vì mâu thuẫn khi chơi bi a mà một thanh niên đã dùng gậy chọc mù mắt, xuất huyết não đối thủ. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng cuối cùng vẫn không qua khỏi.

Thông tin vụ việc giết người khi chơi bi a

Vụ việc diễn ra tại xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vào chiều ngày 14/8. Địa điểm là quán bi a tại nhà anh T. thuộc thôn Tiến. Vào lúc 15 giờ, anh Hà Văn S.(SN 1982; ngụ thôn Tiến) và Ngô Văn Năm (SN 1987, ngụ thôn Đức) đang cùng chơi với nhau. 

Mâu thuẫn khi chơi bi a nên đâm bạn tử vong
Mâu thuẫn khi chơi bi a nên đâm bạn tử vong

Mâu thuẫn xảy ra dẫn đến việc 2 người xô xát. Nguyên nhân do trong lúc chia bài để đánh tính điểm anh S. cầm nhầm bài của đối thủ. Bất ngờ, anh S. bị đối phương dùng gậy bi-a đâm mù mắt, chết não. Ngay sau đó anh đã được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Hung thủ sau khi gây án đã bị Công an huyện Quảng Xương bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Ngô Văn Năm khai nhận trước đó hai người không có mâu thuẫn. Trong quá trình chơi, Năm nghi ngờ anh S. có gian lận nên nhất thời nóng giận không kiềm chế được dẫn đến hành vi giết người.

Vụ việc sẽ tiếp tục được Trangtin24h cung cấp cho người đọc qua những bản tin sau. Theo dõi liên tục để có thể cập nhật thêm những tình tiết vụ mâu thuẫn khi chơi bi a dẫn đến đâm bạn tử vong và nhiều tin nóng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.