Máy bay quân sự rơi tại Trung Quốc

Máy bay quân sự rơi tại Trung Quốc

Vào chiều ngày 9/6 một báy bay quân sự mang tên J-7 bị rơi thuống thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc khiến một người chết và hai người bị thương.

Máy bay quân sự rơi tại Trung Quốc
Máy bay quân sự rơi tại Trung Quốc

Diễn biến vụ việc máy bay quân sự rơi tại Trung Quốc

Theo thông tin từ Đài truyền hình CCTV, máy bay J-7 khi đang trong quá trình huấn luyện thì bị rơi xuống khu vực gần sân bay ngay tại khu người dân sinh sống thuộc thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc. Máy bay bốc cháy với những ngọn lửa bốc khói đen nghi ngút gây thiệt hại không nhỏ cho một số nhà dân xung quanh, một số căn nhà thậm chí còn bị san phẳng trọng vụ tai nạn.

Tuy nhiên, ngay sau đó phi công đã nhanh chóng kịp thời nhảy dù xuống một cách an toàn và được người dân cùng đội cứu hộ đưa đến bệnh viện cùng những người bị thương khác. Hậu quả vụ việc khiến cho một người chết và hai người bị thương nặng. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường rơi máy bay tại khu nhà dân
Hiện trường rơi máy bay tại khu nhà dân

Trong những năm gần đây kể từ 2019, cũng xảy ra vụ việc máy bay rơi tại Trung Quốc gây hậu quả nghiêm trọng làm hai phi công thiệt mạng ở tỉnh Hải Nam. Cũng vào tháng 3 năm nay, lại thêm một vụ máy bay dân dụng tiếp tục rơi tại Quảng Tây, Trung Quốc khiến 132 người tử vong. Đây có thể nói là vụ tai nạn thảm họa và tồi tệ nhất tại Trung Quốc trong nhiều thập kỷ qua.

Phía trên là những thông tin về vụ việc máy bay quân sự rơi tại Trung Quốc. Theo dõi trangtin24h.net để cập nhật những thông tin mới nhất về đời sống, xã hội và lĩnh vực giải trí nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.