Mẹ và con trai rơi từ tầng 12 xuống đất tử vong, nghi bị trầm cảm

Mẹ và con trai rơi từ tầng 12 xuống đất tử vong, nghi bị trầm cảm

2022-10-04 10:56:27

  Người phụ nữ cùng con trai 3 tháng tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất và đã tử vong. Vụ việc được ghi nhận tại toà S102 của khu chung cư cao cấp nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức. Nguyên nhân vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Những người chứng kiến sự việc cho rằng người mẹ bị trầm cảm sau sinh nên đã có hành động dại dột. 

  Người mẹ cùng con trai 3 tháng rơi từ tầng 12 xuống tử vong

  Đến hơn 9h sáng ngày 4.10, Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra sự việc. Trước đó, vào khoảng 4h sáng ngày 4.10, cư dân đã phát hiện một người phụ nữ cùng con trai rơi xuống đất.

  Khi được phát hiện ra thì người phụ nữ đã tử vong
  Khi được phát hiện ra thì người phụ nữ đã tử vong
  Sự việc xảy ra tại sân tập thể dục ở khuôn viên bên toà S102, khu chung cư cao cấp nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức. Người dân khi đang tập thể dục thì nghe tiếng động mạnh. Hiện trường có một người phụ nữ nằm bất động bên cạnh bé trai mới sinh khoảng 3 tháng tuổi. Khi được phát hiện ra thì người mẹ đã tử vong. Bé trai 3 tháng còn thở nên đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, trên đường di chuyển thì em bé xấu số cũng đã không qua khỏi. Nhiều người dân cho rằng người mẹ trẻ này mới sinh con nên bị trầm cảm sau sinh.

  Thông tin điều tra ban đầu của công an về vụ việc nghi trầm cảm ôm con nhảy lầu

  Sau khi nhận được trình báo của người dân, Công an TP.Thủ Đức, Công an TP.HCM và Viện kiểm sát đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường. Việc lấy lời khai nhân chứng cũng đã được thực hiện.

  Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm
  Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm
  Theo đó, người phụ nữ được xác định là chị  N.T.T.T. Chị T năm nay 33 tuổi, quê Nha Trang, Khánh Hòa. Bé trai là con của chị T., mới ra đời được 3 tháng cùng với một người chị song sinh.  Hiện tại, chị T. đang sống cùng chồng và mẹ chồng tại phòng thuộc tầng 12 của toà S102. Vì thời điểm diễn ra vụ việc vào khoảng 4 giờ sáng, chị T vừa sinh xong nên nhiều người dân nghi ngờ người mẹ bị trầm cảm.  Công an đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng để điều tra vụ việc nghi trầm cảm, mẹ ôm con tự tử. Trangtin24h sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc cho bạn đọc.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao