Cộng đồng mạng phẫn nộ khi Minh Béo vai Đức Phật

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi Minh Béo vai Đức Phật

2022-08-09 15:00:43

  Ngày 4/8 hình ảnh diễn viên Minh Béo vai Đức Phật tràn lan trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người tỏ ra bức xúc vì diễn viên này đã vướng khá nhiều scandal. Ngay sau đó nghệ sĩ Phượng Trang đại diện Đoàn Bông Sen Sài Gòn đã lên tiếng về vụ việc này.

  Chi tiết về dòng trạng thái gây bức xúc của Minh Béo trên mạng xã hội

  Diễn viên Minh Béo đã đăng tải hình ảnh hóa trang thành Đức Phật. Phía trên là dòng trạng thái đầy tự hào được cập nhật. Anh cho biết đây là một vai diễn của mình trong một dự án. Bản thân cảm thấy thật vinh dự khi được nghệ sĩ Phượng Trang phân vai Đức Phật A Di Đà. Đây là vai trong một dự án của Đoàn Bông Sen Sài Gòn. Kèm theo đó là hình ảnh anh đang mặc trang phục của vai diễn Đức Phật.  Ngay khi hình ảnh được đăng đã nhận được vô vàn lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Một số người còn mang ồn ào từ quá khứ ra để cho rằng việc cho nam diễn viên vào vai này là một sự xúc phạm. 
  Chi tiết về dòng trạng thái gây bức xúc của Minh Béo trên mạng xã hội
  Chi tiết về dòng trạng thái gây bức xúc của Minh Béo trên mạng xã hội
  Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn tỏ ra gay gắt với chủ đoàn khi hình ảnh Minh béo vai Đức Phật được đăng tải. Họ cho rằng việc giao vai diễn này cho Minh Béo là để thu hút sự chú ý, muốn tạo scandal. Một người nêu quan điểm “ Hết diễn viên rồi hay sao mà đưa người này vào Đóng vai Đức Phật?”. Một người khác chia sẽ “ Thôi thua luôn ông đạo diễn. Những việc ông ta làm không đáng để trở lại với diễn xuất chứ đừng nói đến đóng vai Đức Phật”.  “Theo tôi đây vừa là quảng cáo vừa là phép thử phản ứng của khán giả với Minh Béo. Một mũi tên 2 mục đích”. “ Anh phạm tội lớn còn chưa được công chúng tha thứ mà đòi vào vai Phật Thích Ca”, một khán giá khác nêu ý kiến. 

  Đoàn Bông Sen Sài Gòn lên tiếng về vụ Minh béo vai Đức Phật

  Ngay khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội nghệ sĩ Phượng Trang - Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn đã lên tiếng giải thích về vụ việc này. Bà đã ngay lập tức phủ nhận thông tin mời Minh Béo vào vai diễn Đức Phật. Sự thật không như những gì nam diễn viên đã đăng tải trên trang cá nhân.   Đồng thời, nghệ sĩ Phượng Trang cho biết không hề có ý giao vai diễn đó cho nam diễn viên. Trang phục là do Minh Béo mượn mặc thử rồi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội. Còn người đảm nhận vai diễn đó là một diễn viên khác trong đoàn. Bà còn khẳng định sẽ quay clip của buổi biểu diễn để đính chính với khán giả. Nữ nghệ sĩ tỏ ra vô cùng bức xúc khi Minh Béo đùa kém duyên. 
  Đoàn Bông Sen Sài Gòn lên tiếng về vụ Minh béo vai đức phật
  Đoàn Bông Sen Sài Gòn lên tiếng về vụ Minh béo vai đức phật
  Nói thêm về vụ việc của nam nghệ sĩ này bà Phượng Trang cho hay: “Quá khứ của người ta thì thế nào mình không biết. Tuy nhiên, khi người ta đến với mình thật lòng, hay đi từ thiện, làm việc tốt thì tôi giữ. Thấy người xã hội chửi nhiều mình cũng thấy tội”. Vụ việc Minh Béo vai Đức Phật gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sau khi được giải thích thì hóa ra, đây chỉ là cách để diễn viên câu view. Với những gì diễn ra trong quá khứ thì hẳn mọi người sẽ không dễ dàng da thứ và đón nhận anh. Theo dõi Trangtin24h để cập nhật nhiều tin tức nóng hổi.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao