Mua ô tô tặng vợ và bốc được biển số xe ngũ quý 5

Mua ô tô tặng vợ và bốc được biển số xe ngũ quý 5

2022-05-25 17:20:28

  Sáng ngày 24.5, một người đàn ông ở Bắc Ninh đến làm thủ tục đăng ký xe ô tô mới mua cho vợ thì đã may mắn bấm được biển số xe cực đẹp là ngũ quý 5. 

  Người đàn ông ở Bắc Ninh bốc được biển ngũ quý 5 

  Theo đó, chiếc xe ô tô đăng ký tại Công an huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Anh Nguyễn Văn N (người dân sinh sống ở địa phương) đã đến làm thủ tục cho chiếc xe ô tô nhãn hiệu Hyundai Santafe sản xuất năm 2022. Và thật may mắn khi anh N đã bấm được biển số xe ngũ quý 5 là 99A- 555.55.
  Biển số xe ngũ quý 5
  Biển số xe ngũ quý 5
  Anh N cho biết cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi bấm được biển số xe đẹp, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để anh dành tặng cho người vợ thân yêu của mình. Khi được hỏi nếu có người muốn mua lại chiếc xe ô tô mới giá cao hơn thì anh có bán không anh N nói, do ô tô anh mua cho vợ nên việc bán xe hay không là do vợ anh quyết định. 

  Thông tư  15/2022 của Bộ Công an về đăng ký, cấp biển số xe 

  Bắt đầu từ ngày 21.5, thực hiện theo thông tư  15/2022 của Bộ Công an, công an cấp xã có quyền được cấp đăng ký và biển số xe máy máy, xe gắn máy, bao gồm cả xe đạp điện. Trong khi đó, công an Huyện sẽ có quyền hành đăng ký và cấp biển số xe ô tô, rơ moóc, sơmi rơmoóc, máy kéo, và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp... có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao