Nam Em Lê Dương Bảo Lâm căng thẳng liên quan đến Quỳnh Quỳnh

Nam Em Lê Dương Bảo Lâm căng thẳng liên quan đến Quỳnh Quỳnh

2022-10-08 10:38:41

  Trangtin24h - Nam Em Lê Dương Bảo Lâm đã có màn đáp trả qua lại khá căng thẳng. Nguyên nhân là do Nam Em đã có những lời lẽ không mấy tinh tế về vợ của Bảo Lâm. Cụ thể, cô nàng đã chê Quỳnh Quỳnh là xinh nhưng “luộm thuộm”. Ngay sau đó, chàng Lee Min Ho Đồng Nai đã lên tiếng đáp trả khiến Nam Em cứng học. Thông tin được cung cấp bởi Trangtin24h.

  Nam Em kém duyên khi nhận xét phong cách ăn mặc của vợ Lê Dương Bảo Lâm

  Một tài khoản Tiktok đã chia sẻ đoạn clip liên quan đến lùm xùm này. Cụ thể, chương trình có sự góp mặt của Nam Em, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và Khả Như. Buổi ghi hình đang khá vui vẻ, mọi người thoải mái chia sẻ về bản thân và trả lời câu hỏi của chương trình.

  Trangtin24h.
  Khi đang trò chuyện, Nam Em đã có những đề cập đến bà xã của Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh. Cô nàng nói “Chị Quỳnh nhà anh là quá dễ thương luôn. Chị vừa có nhan sắc, vừa có chiều cao, chị rất đẹp rất sang nhưng gu ăn mặc hơi luộm thuộm xíu". Khán giả nhận xét Nam Em đã thiếu tinh tế trong trường hợp này. Và mối quan hệ Nam Em và Lê Dương Bảo Lâm cũng trở nên khá gượng gạo ngay sau đó. Anh Dương Lâm Đồng Nai đã “sượng lại” vài giây vì khá bất ngờ. Sau đó, anh chàng đã nhanh chóng đáp trả Nam Em rằng đó gọi là ăn mặc đơn giản. Vợ anh vì chồng vì con, buôn gánh bán lưng nên luôn đơn giản trong phong cách. Dương Lâm cũng bác bỏ ý kiến của Nam Em. Cụ thể, anh cho rằng “luộm thuộm nó khác. Luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách rưới, nhàu nát, hôi hám. Còn Quỳnh Quỳnh vợ của em nó thơm, bộ đồ mặc ở nhà có chút hơi cũ thôi. Em cũng liên tục mua đồ mới nhưng vợ không chịu mặc".

  Sự thật clip Nam Em Lê Dương Bảo Lâm

  Sau khi Lê Dương Bảo Lâm phản hồi về nhận xét của mình thì Nam Em cũng đã đáp trả. Ý là phụ nữ phải biết chăm sóc và làm đẹp cho bản thân để lúc nào trông cũng hấp dẫn như cô. Khi đoạn clip này được tung ra đã nhận được khá nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết ai cũng cho rằng Nam Em nên cẩn trọng hơn trong cách ăn nói, nhận xét người khác. 

  Nam Em, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và Khả Như. Buổi ghi hình đang khá vui vẻ, mọi người thoải mái chia sẻ về bản thân và trả lời câu hỏi của chương trình. [caption id="attachment_8810" align="aligncenter" width="808"]Nam Em đã có những đề cập đến bà xã của Lê Dương Bảo Lâm
  Nam Em đã có những đề cập đến bà xã của Lê Dương Bảo Lâm
  Video được ghi hình từ tháng 10 năm 2021 nhưng gần đây lại được đào lại. Khi clip phát tán rộng trên mạng xã hội, Nam em bị chỉ trích khá nhiều. Cô nàng mới đây đã lên tiếng phân trần trên trang cá nhân của mình.  Nam Em tố chương trình đã cắt ghép nhiều nội dung khiến khán giả hiểu nhầm những lời nói của cô. Đây là một talkshow theo yêu cầu của nhà sản xuất. Đạo diễn yêu cầu cô đứng về một phe và đưa ra những phản biện. Cuối cùng thì cả hai phe sẽ thống nhất quan điểm để đi đến nhận định chung Việc Nam Em với Lê Dương Bảo Lâm đấu khẩu trên sóng đã được giải đáp. Thực sự đây chỉ là một chương trình được đạo diễn. Nam Em cũng hy vọng mọi người có cái nhìn nhiều khía cạnh, đừng nên đánh giá một con người thông qua những gì thấy được thiếu thực tế.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao