Nga tìm thấy phòng tra tấn dưới tầng hầm quán cafe tại Ukraine

Đường xuống tầm hầm dưới quán cafe tại Ukraine

Lực lượng an ninh Nga đang hoạt động ở vùng Kherson đã phát hiện ra một phòng tra tấn dưới tầng tầm quán cafe nghi là do lực lượng dân tộc chủ nghĩa cực đoan sử dụng. Hiện tại, chính quyền Ukraine vẫn chưa lên tiếng về thông tin nay. 

Phòng tra tấn dưới tầng hầm quán cafe có gì? 

Theo nguồn tin từ một cơ quan an ninh, căn phòng tra tấn được lực lượng quân đội Nga tìm thấy dưới tầng hầm của quán cafe ven đường “Old Oak”. Khu vực này thuộc  Zelenovka, cách thành phố Kherson khoảng 7km về phía Đông Bắc. 

Trong phòng tra tấn phát hiện một thi thể là người đàn ông mặc quân phục của Nga bị cắt chân, trên thị thể có nhiều dấu vết bị tra tấn và thanh quản đã bị rạch. Thi thể nằm trên một quả mìn chống tăng, gần đấy là khối thuốc nổ TNT. 

Đường xuống tầm hầm dưới quán cafe tại Ukraine
Đường xuống tầm hầm dưới quán cafe tại Ukraine

Xung quanh quán cafe, các ống tiêm được cho là đựng ma túy và số lượng lớn các thùng nhựa dùng để đựng tên lửa chống tăng Javelin được sản xuất tại Mỹ. 

Trước đó, giới chức của Nga đã dành ra rất nhiều năm thu thập bằng chứng về những hành vi bị cho là tội ác chiến tranh của lực lượng cực đoan ở Ukraine. Họ sử dụng nhiều phương pháp tra tấn dã man, giết hại dân thường, dân quân Donbass tại các nhà tù bí mật. 

Sau khi cuộc chiến giữa Nga và Ukraine khai mào, các bằng chứng xác thực về hành vi của lực lượng cực đoan Ukraine ngày càng nhiều. Và lần này chúng đã nhắm vào các tù binh chiến tranh của Nga. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.