Ngày hội du lịch TP HCM hút triệu khách với tour khuyến mãi

17/05/22
0
Ngày hội du lịch TP HCM du khách tham khảo chốt vé

Nhằm kích cầu du lịch lớn nhất TP HCM hút hàng triệu khách đến mua tour giảm giá. Mức ưu đãi lên tới 40% cùng những món quà du lịch có giá trị khác.

Ngày hội du lịch TP HCM tổ chức ở đâu?

Ngày hội du lịch TP HCM được tổ chức lần thứ 18 từ ngày 14 đến 17/5, tại công viên Lê Văn Tám, quận 1. Nơi đây đã thu hút hàng nghìn người đến tham quan, tìm hiểu và chọn mua tour du lịch trong nước cũng như quốc tế với mức giá khuyến mãi.

Hiện Tour đi Thái Lan 5 ngày 4 đêm chỉ còn 5,99 triệu đồng tại Công ty Du lịch TransViet; Tour Trải nghiệm du thuyền ngắm Sài Gòn – Hòn Ngọc Viễn Đông của Công ty TST Tourist, từ ngày 19/5 mức giá 1,98 triệu đồng/khách so với mức giá công bố chính thức là 2,568 triệu đồng…

Công ty Lữ hành Fiditour – Vietluxtour cũng đã có hơn 100 tour trong và ngoài nước tính đến tháng 12. Tổ chức đa dạng thời gian với nhiều mức giá kích cầu. Dịp này, một số dòng tour thể hiện sự đẳng cấp, thiết kế riêng biệt cũng đã được chào bán. Ví dụ tour 5 ngày 4 đêm Maldives giảm 1 triệu đồng/khách từ nhóm 3 người. Giảm 1,5 triệu đồng/khách với nhóm 5 người trở lên.

Tương tự, đơn vị Vietravel cũng sẽ giảm giá tới 3 triệu đồng cho nhóm từ 4-6 người khi mua các tour trong và ngoài nước.
Các tour SEA Games 31 cũng đang được du khách quan tâm. Theo đó, khách mua tour du lịch phương Bắc trong tháng 5 sẽ nhận vé xem trận đấu vòng loại SEA Games tại sân Việt Trì (Phú Thọ).

Ngày hội du lịch TP HCM tổ chức tại quận 1
Ngày hội du lịch TP HCM tổ chức tại quận 1

Du lịch trong và ngoài nước theo nhận định của chuyên gia

Trong hai ngày đầu của ngày hội du lịch TP HCM, chủ yếu khách hàng thường đến tìm hiểu và tham khảo tour, đến hai ngày cuối mới “chốt đơn”. Anh Nguyên, sống tại quận 2 chia sẻ, so với việc mua tour qua mạng xã hội thì đến trực tiếp sẽ được tư vấn kỹ hơn. Nhân viên hướng dẫn thủ tục nhanh gọn hơn. Giờ tôi chỉ xem trước các tour Tây Bắc, Đông Bắc rồi về trao đổi với mọi người trong gia đình, nếu hợp lý ngày cuối sẽ trở lại mua tour”, anh chia sẻ.

Các doanh nghiệp lữ hành đánh giá, nhiều khách có nhu cầu đi du lịch thực sự, họ dành nhiều thời gian để tìm hiểu về lịch trình từ 15 đến 20 phút. Sau đó họ hội ý với người thân hoặc sẵn sàng “chi ngân sách” nếu ưng ý.

Ông Bùi Thanh Tú, Giám đốc Marketing Best Price Travel, cho biết sự kiện đã vượt quá mong đợi khi đông khách tìm hiểu tour. “Sau Covid-19, tour giá rẻ không hẳn là sự quan tâm hàng đầu của khách mà còn là chất lượng dịch vụ. Chẳng hạn, tour cao hơn 100.000 – 200.000 đồng nhưng mức chênh lệch đó xứng đáng, hấp dẫn, và đảm bảo chất lượng thì vẫn đông khách mua. Ngoài ra, uy tín của công ty cũng rất quan trọng để khách có thể tin tưởng lựa chọn”, ông Tú nói.

Du khách kéo đến rất đong chốt vé ngày cuối
Du khách kéo đến rất đong chốt vé ngày cuối

Du lịch nội địa được một số công ty lữ hành đánh giá đã đạt 80 – 90% so với trước dịch. Khách đã có nhu cầu đa dạng và dàn trải nhiều hơn trước, không chỉ tập trung vào một số điểm đến quen thuộc. Số liệu thống kê khách từ kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 là một ví dụ. Đây cũng là bài toán cho doanh nghiệp du lịch nới rộng tour tuyến tham quan phục vụ khách trong thời gian tới.

Ông Trần Thế Dũng, Giám đốc Công ty du lịch Fiditour – Vietluxtour, chia sẻ với việc kiểm soát dịch bệnh tốt và không còn hạn chế đi lại nào sẽ tạo điều kiện thuận lợi để kích cầu du lịch hè. Trong đó, khách đoàn thể, khách ghép đoàn dự sẽ trở lại như trước dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.