Đi khoan đá, người đàn ông trượt chân ngã tử vong

Người đàn ông đi khoan đá không may trượt chân ngã tử vong

2023-05-31 16:50:13

Anh S cùng con trai đi khoan đá, trong quá trình làm việc anh S không may bị trượt chân ngã từ trên cao xuống. Mặc dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng anh S đã không qua khỏi.

  Đi khoan đá, người đàn ông trượt chân ngã tử vong

  Sáng ngày 31/5, Chủ tịch UBND xã Trung Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An -  ông Trần Thượng Hoàn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động thương tâm khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh T.X.S. (45 tuổi, trú tại thôn Vệ Giá, xã Trung Thành, huyện Yên Thành).

  Theo thông tin ghi nhận, vào khoảng 6h30 phút ngày 31/5, anh S cùng con trai đi khoan đá tại mỏ đá Lèn Voi, thuộc công ty Trường Nguyên. Trong lúc đang leo lên cao để khoan đá cùng cậu con trai thì anh S không may bị trượt chân ngã từ trên cao xuống. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhóm công nhân làm việc tại mỏ đá đã nhanh chóng đưa anh S đi bệnh viện cấp cứu nhưng rất tiếc, nạn nhân đã không qua khỏi. 

  Khu vực mỏ đá nơi xảy ra tai nạn 

  Khu vực mỏ đá nơi xảy ra tai nạn 

  Nhận được tin báo người đàn ông đi khoan đá tử vong, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để xác minh làm rõ nguyên nhân. Sau đó, gia đình đưa thi thể nạn nhân về nhà để lo hậu sự. 

  Được biết, gia đình anh S. có hoàn cảnh khá khó khăn, hàng ngày hai bố con phải làm việc tại mỏ đá để mưu sinh.

   

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao