Người mẹ đánh con 1 tuổi tử vong rồi ngủ tiếp

Người mẹ đánh con 1 tuổi tử vong lúc say ma túy đá

2023-05-18 04:42:35

Trong cơn say và có sử dụng thêm ma túy đá, người mẹ trẻ đánh đứa con của mình chỉ mới 1 rồi ngủ tiếp, sau khi thức dậy mới phát hiện bé đã tử vong.

  Em bé 1 tuổi bị mẹ say ma túy đánh tử vong

  Ngày 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1995, quê tỉnh An Giang) - người mẹ đánh con 1 tuổi tử vong đều điều tra và làm rõ về hành vi giết người. 

  Theo thông tin ban đầu, Thảo là nhân viên của một quán karaoke, đang sinh sống cùng 2 đứa con nhỏ là N.H.G.B (SN 2020), N.H.G.A (SN 2022). Cả ba mẹ con cùng thuê trọ ở  địa bàn phường Tân Định, TX Bến Cát (Bình Dương).

  Người mẹ đánh con 1 tuổi tử vong lúc say ma túy đá tại cơ quan công an

  Người mẹ đánh con 1 tuổi tử vong lúc say ma túy đá tại cơ quan công an

  Vào khoảng 19.30 phút ngày 16/5, Thảo đi làm về trong tình trạng say bia và nằm phía dưới võng chỗ bé N.H.G.A. đang ngủ. Thảo đang ngủ thì bé A khóc nên đưa võng nhưng bé vẫn không nín. Bực mình Thảo dùng tay đánh mạnh nhiều cái vào người đứa con chỉ mới 1 tuổi của mình. 

  Khi không nghe thấy cháu A khóc nữa thì Thảo ngủ tiếp. Đến khoảng 23h cùng ngày, Thảo thức dậy thì phát hiện bé A không còn thở, người tím tái nên đã nhờ người đưa con đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, cháu A đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương. 

  Qua quá trình làm việc với cơ quan điều tra, Thảo khai nhận đã dùng tay đánh con nhiều cái nhưng không biết trúng vào đâu vì lúc đó bản thân không còn tỉnh táo. Đối tượng cho biết trước đó có sử dụng ma túy đá. 

  Vụ việc người mẹ đánh con 1 tuổi tử vong đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao