Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV sau 5 năm với vai trò hoàn toàn mới

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV sau 5 năm với vai trò hoàn toàn mới

2022-11-08 09:55:17

  Nhà báo Lại Văn Sâm là một trong những người dẫn chương trình truyền hình, ghi đậm dấu ấn trong đầu với nhiều khán giả. Bên cạnh một MC với lối dẫn hóm hỉnh, duyên dáng, ông còn được yêu thích bởi sự giản dị, chân thật, không màu mè trong cuộc sống đời thường.

  Tuổi thơ nhiều người gắn liền với hình ảnh một MC hóm hỉnh

  MC Lại Văn Sâm để lại nhiều ấn tượng trong lòng những khán giả xem truyền hình. Với sự thông minh hỏm hỉnh, bất cứ chương trình nào được MC dẫn sắt đều có lượng người xem cao.

  Một người dẫn chương trình đầy tài năng

  Lại Văn Sâm là một nhà báo, biên tập viên, người dẫn chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Ông là một trong những người đầu tiên đề xuất đưa các trò chơi truyền hình trên kênh VTV3. Tên tuổi ông gắn liền với rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Thậm chí, ông trở thành ký ức không thể nào quên với nhiều thế hệ khán giả như SV 96, Chiếc nón kỳ diệu, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú…
  Ai là triệu phú do Lại Văn Sâm làm MC để lại ấn tượng khó quên
  Ai là triệu phú do Lại Văn Sâm làm MC để lại ấn tượng khó quên
  Thành công rực rỡ trong sự nghiệp, nhưng ít ai biết rằng nhà báo Lại Văn Sâm lại từng có một khoảng thời gian khá khó khăn. Sau thời gian 12 năm du học ở Nga trở về, ông chưa tìm được công việc phù hợp. Bởi vậy, nhà báo đã ra phụ mẹ vợ bán hàng ở chợ Đồng Xuân. 

  Lại Văn Sâm và cái duyên với nghề làm truyền hình

  Sau đó ông trở lại làm việc tại đài truyền hình VTV, gắn bó với nghề tới năm 2017 thì ông xin về nghỉ hưu. Trong một lần chia sẻ, ông tự nhận mình là “tay ngang” khi đến với nghề biên tập và truyền hình đã chọn mình.  Trong thời gian công tác, MC Lại Văn Sâm đã cống hiến hết mình và tạo nên dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng. Không chỉ là một người dẫn chương trình được yêu quý mà ông còn là một người thầy, môt bậc đàn anh được nhiều người trẻ trong nghề ngưỡng mộ, noi theo.
  Nhà báo vui vẻ bên bạn bè, người thân
  Nhà báo vui vẻ bên bạn bè, người thân
  Lại Văn Sâm có người con trai là Lại Bắc Hải Đăng hiện là Đạo diễn truyền hình. Hải Đăng là một người con tài năng và có sự nghiệp thành công không kém cha của mình. Hiện tại, MC kỳ cựu đang sống cùng gia đình trong căn nhà rộng 40m2, được xây thành 3 tầng. Nam MC chia sẻ “Đó là một căn nhà hết sức Việt Nam”.

  Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với vai trò mới 

  Trước đây, nhà báo ít hoạt động để dành thời gian bên gia đình và sống như một người bình thường tự do, thoải mái. Thời gian gần đây, khán giả đã được gặp lại người MC gần gũi này khi ông trở lại với một vai trò mới. Ông sẽ là một trong 3 giám khảo chấm các video dự thi Khoảnh khắc gia đình mà khán giả gửi tới chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp. 
  MC làm giám khảo cho chương trình Cuộc sống tươi đẹp
  MC làm giám khảo cho chương trình Cuộc sống tươi đẹp
  Chia sẻ trong ngày ra mắt chương trình, nhà báo cho biết: "Tôi chờ đợi sự bất ngờ. Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khán giả sau khi xem các video trong chương trình cũng sẽ như vậy. Sự bất ngờ và chân thực trong các video sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem". Hiện tại Cuộc sống tươi đẹp đang được trình trên VTV3. Chương trình hướng người xem tới các giá trị bền vững, cũng như sự kết nối bền chặt trong gia đình. 

  Lời kết

  Nhà báo Lại Văn Sâm là một người dẫn chương trình kỳ cựu trên đài truyền hình Việt Nam. Gương mặt hóm hỉnh, lối dẫn độc đáo, xử lý tình huống tinh tế, ông để lại cho các thế hệ khán giả một kí ức không thể nào quên. Sự trở lại lần này của ông trên sóng truyền hình mang lại sự hứng khởi và chào đón nhiệt tình của toàn thể người yêu mến MC tài năng này.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao