Nhà máy Miwon Phú Thọ xảy ra sự cố, ít nhất có 4 người tử vong

2022-07-19 09:59:16

  Có ít nhất 4 công nhân đã tử vong và 1 người đang được cấp cứu tại bệnh viện sau một sự cố đặc biệt nghiêm trọng tại Công ty TNHH Miwon Việt Nam (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) xảy ra chiều tối 18-7.

  Có ít nhất 4 người tử vong sau sự cố tại Công ty TNHH Miwon Phú Thọ

  Tối ngày 18., một lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ cho biết đã chỉ đạo các cơ quan lực lượng chức năng tập trung giải quyết sự cố về khí hiếm tại Công ty TNHH Miwon Việt Nam khiến 5 công nhân gặp nạn. Trong đó, có 4 người đã tử vong, 1 người đang cấp cứu tại bệnh viện. 
  sự cố đặc biệt nghiêm trọng tại Công ty TNHH Miwon Phú Thọ, Việt Nam
  sự cố đặc biệt nghiêm trọng tại Công ty TNHH Miwon Phú Thọ, Việt Nam
  Trước đó, theo một nguồn tin, vào khoảng hơn 18 giờ ngày 18.7, tại khu vực lò hơi của Công ty TNHH Miwon Việt Nam xảy ra sự cố về khí khiến 5 người gặp nạn. Thấy vậy, những người chứng kiến đã nhanh chóng báo cho công ty và lực lượng chức năng đến xử lý.  Công ty TNHH Miwon Việt Nam (là doanh nghiệp Hàn Quốc) chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh gia vị với nhiều mặt hàng tiêu dùng để phục vụ người dân như: Bột ngọt, mì chính, hạt nêm, nước chấm, nước sốt, nước tương... Hiện tại, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ sự cố này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình sự việc tại Công ty TNHH Miwon Việt Nam. 
  Gửi bình luận

  Gửi Làm lại

  Từ khóa: giá vàng giá cả

  Tạp chí Sao