Nhóm thanh niên hỗn chiến mang theo súng đạn đi đánh nhau

Nhóm thanh niên hỗn chiến mang theo súng đạn và đao kiếm

2023-05-22 08:28:18

Đội trinh sát hình sự phát hiện và bắt giữ một nhóm thanh niên chạy xe máy có cất giấu một khẩu súng đạn cùng nhiều viên đạn, chuẩn bị tập hợp nhóm thanh niên hỗn chiến.

  Công an huyện Cái Bè (Tiền Giang) cho biết, đang điều tra và làm rõ nguồn gốc khẩu súng cùng với nhiều viên đạn do Nguyễn Lâm Tấn Phát (SN 2001, ngụ huyện Cái Bè) cất giấu để làm hung khí. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng đã lập hồ sơ xử lý 11 đối tượng tham gia, liên quan đến nhóm thanh niên hỗn chiến này.

  Vào ngày 15/5 lúc 19h30, Phát có điều khiển xe máy với tốc độ cao đang lưu thông trên Quốc lộ 1 (địa phận huyện Cái Bè) có biểu hiện nghi vấn. Các trinh sát hình sự đã nhanh chóng phối hợp cùng với Công an huyện Cái Bè bám theo, áp sát đối tượng vào lề đường.

  Các nghi phạm trong nhóm thanh niên hỗn chiến bị đưa về trụ sở để làm rõ

  Các nghi phạm trong nhóm thanh niên hỗn chiến bị đưa về trụ sở để làm rõ

  Sau khi kiểm tra, công an phát hiện bên trong cốp xe của Phát có chứa một khẩu súng màu đen lắp sẵn 5 viên đạn. Ngoài ra, một túi vải bên trong có chứa 4 viên đạn, phần đầu vỏ đạn được làm bằng kim loại.

  Qua điều tra, các đối tượng khai nhận đang tụ tập để chuẩn bị đánh nhau với nhóm thanh niên đã có mâu thuẫn từ trước.

  Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra nhà Phát, thì phát hiện thêm 11 người đang ngồi tụ tập bên trong. Bên cạnh trang bị thêm 10 thanh sắt dạng ống tiếp đầu và có kèm hàn dao tự chế. Ngoài ra, xung quanh còn có thêm 7 xe máy các loại. Các nghi phạm đã được đưa đến Công an huyện Cái Bè để làm việc.

  Tại đây, nhóm thanh niên hỗn chiến thừa nhận đang chuẩn bị hung khí để đi đánh nhau.

  Phạm Hiền

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao