Vụ nổ lớn tại khu công nghiệp Đại Đồng khiến hơn 30 người bị thương

30/08/22
0

Một vụ nổ lớn tại công ty thuộc khu công nghiệp Đại Đồng khiến hơn 30 công nhân bị thương. Thông tin được ghi nhận lúc 9h sáng nay ngày 30 tháng 8. Chi tiết vụ việc được Trangtin24h cung cấp cho bạn đọc ngay sau đây.

Thông tin vụ nổ tại khu công nghiệp Đại Đồng

Vụ nổ lớn xảy ra vào lúc 9h sáng ngày 30 tháng 8 tại Công ty TNHH Seo Jin Auto thuộc Lô 5, Đại Đồng – Hoàn Sơn, phường Tân Hồng, TP Từ Sơn, Bắc Ninh. Theo những gì ghi nhận, tại hiện trường có nhiều cửa kính bị vỡ vụn. Dưới đất có nhiều mảnh kính vương vãi ra sàn.

Công ty nơi xảy ra vụ nổ
Công ty nơi xảy ra vụ nổ

Tiếng nổ lớn khiến nhiều công nhân đang trong ca làm việc hoảng loạn. Theo thông tin ban đầu, tại đây có hơn 30 người bị thương. Ngay sau đó, xe cấp cứu đã đến hiện trường và nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Hiện tại, sức khỏe các nạn nhân đã tạm thời ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện trường vụ nổ tại khu công nghiệp Đại Đồng
Hiện trường vụ nổ tại khu công nghiệp Đại Đồng

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cấp cứu người bị nạn. Bên cạnh đó, công tác điều tra nguyên nhân vụ việc và khắc phục hậu quả cũng đang được tiến hành.

Vụ nổ tại khu công nghiệp Đại Đồng hiện vẫn chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân vụ việc. Thông tin sẽ được Trangtin24h tiếp tục cung cấp cho bạn đọc trong những bản tin sau.

>>> Cập nhật thêm nhiều tin hot mới nhất hôm nay tại Fanpage Trangtin24h. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.