NÓNG: Trấn Thành bị tố "đạo đức giả, sống hai mặt" khi đụng độ tại CGV

NÓNG: Trấn Thành bị tố "đạo đức giả, sống hai mặt" khi đụng độ tại CGV

2023-03-03 09:59:21

  Trên mạng xã hội ngày 2/3 lan truyền câu chuyện Trấn Thành bị tố là "kẻ nói đạo lý thường hay sống như...". Một tài khoản facebook đã đăng đàn chỉ đích danh nam nghệ sĩ có những cư xử không đẹp tại rạp CGV. Thực hư câu chuyện là như thế nào sẽ được tiết lộ cho bạn đọc ngay sau đây.

  Trấn Thành bị tố là "sống hai mặt, đạo đức giả"

  Ngày 2/3, tài khoản facebook có tên V. đã chia sẻ câu chuyện của mình khi dẫn bạn gái đi xem phim. Cụ thể, anh và bạn dự kiến đi xem xuất chiếu muộn tại rạp CGV. Khi hai người đang đứng xếp hàng mua vé thì Trấn Thành cùng nhóm bạn gồm Uyển Ân, Ali Hoàng Dương và Mạnh Quỳnh đến.

  Phản ứng của Trấn Thành trong scandal
  Phản ứng của Trấn Thành trong scandal

  Do đoàn người xếp hàng mua vé còn khá dài và có phim đang chiếu tại CGV nên nam nghệ sĩ được ưu tiên không phải xếp hàng. Anh được mời sang quầy bên cạnh để nhận vé trực tiếp. Đây là điều khá bình thường khi rạp có những ưu ái cho nghệ sĩ cùng phim của họ.

  Thế nhưng, câu chuyện sẽ không có gì nếu sau đó Trấn Thành không tuyên bố "bao cả rạp". Anh yêu cầu, còn bao nhiêu vé thì anh sẽ lấy hết. Điều này đồng nghĩa với việc cặp đôi đang xếp hàng xem cùng phim với sẽ không được xem nữa.

  Do đã đợi chờ khá lâu, V. và bạn gái đã đến chỗ Trấn Thành và đề nghị nhượng lại vé. Tuy nhiên, nhận lại được chỉ là sự thờ ơ lạnh lùng của nam diễn viên "Anh cần sự riêng tư em ơi!".

  Trấn Thành bị tố đạo đức giả khi hành xử không đẹp tại CGV
  Trấn Thành bị tố đạo đức giả khi hành xử không đẹp tại CGV

  Thậm chí khi người này năn nỉ anh để lại ghế phía trên cũng được, sẽ không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư thì anh cũng không đồng ý. Chính hành động này đã khiến Trấn Thành bị tố là sống hai mặt, đạo đức giả, luôn nói đạo lý nhưng sống không ra gì.

  Phản ứng của cộng đồng mạng trước sự việc đụng độ tại CGV

  Ngay khi nội dung câu chuyện được chia sẻ, cộng đồng mạng đã có rất nhiều phản ứng. Hầu hết là không ủng hộ hành động của nam nghệ sĩ. "Trên phim với truyền hình thì nói hay lắm, tưởng ông sống thế nào. Hóa ra chỉ được cái nói hay" - Một tài khoản bình luận dưới bài viết.

  Cộng đồng mạng có nhiều phản ứng trước sự việc
  Cộng đồng mạng có nhiều phản ứng trước sự việc

  Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người cho rằng, đây là lỗi về phía CGV nhiều hơn. "Các bạn đánh tráo khái niệm quá, đây là lỗi về CGV chứ có phải lỗi của Trấn Thành đâu. CGV không ưu tiên quyền lợi của khách hàng thì họ mới đáng bị lên án".

  Trước đó, khá nhiều scandal của Trấn Thành cũng đã khiến công đồng mạng "không vừa mắt". Anh cũng đã nhiều lần bị tố là sống giả tạo khi thường xuyên khóc trong các chương trình. Vì lý do này mà "MC quốc dân" còn được đặt biệt danh là "Thành Cry"

  Phản ứng của nam nghệ sĩ giữa ồn ào phốt Trấn Thành CGV

  Dân mạng ai cũng hóng xem nam nghệ sĩ sẽ phản ứng như thế nào. Nhiều fan hâm mộ hy vọng anh sẽ giải thích gì đó và đây chỉ là sự hiểu lầm. Thế nhưng, những gì diễn ra có vẻ khiến cho nhiều người thất vọng.

  Phản ứng của Trấn Thành khi bị tố giả tạo
  Phản ứng của Trấn Thành khi bị tố giả tạo

  Sau khi phốt Trấn Thành CGV được đăng tài vài tiếng và hàng ngàn lượt chia sẻ, nam chính đã có động thái. Cụ thể, anh đăng bức ảnh cùng chú mèo cưng của mình và dòng trạng thái "Chịu nổi đời không?".

  Đây được xem là lời thách thức mang đến sự khó chịu cho những người đang theo dõi sự việc. Khá nhiều người đã phản ứng mạnh "Không chịu nổi thì đừng xin lỗi nha bạn", "Mai đừng khóc nha anh Thành"...

  Ồn ào Trấn Thành bị tố vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Và không biết hai bên sẽ giải quyết câu chuyện như thế nào để mọi thứ êm thấm. Tuy nhiên, nếu thật sự nội dung tố cáo là đúng thì cả nam nghệ sĩ và có lẽ, cả CGV cũng phải xem lại cách làm việc của mình.Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật tại chuyên mục Giải trí Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao