Phản ứng của Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng trước tin đồn bán dâm “ngàn đô”

09/09/22
0

Vụ hoa hậu bán dâm với giá 360 triệu đồng đang được dư luận quan tâm trong những ngày qua. Theo nhiều tờ báo lớn nhỏ, danh tính những người đẹp này được viết tắt là T.T. và T.H. Khá nhiều cư dân mạng đồn đoán, đây là Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng. Phản ứng của hai người đẹp trước tin đồn này như thế nào? Trangtin24h sẽ giúp bạn tìm hiểu phản ứng của hai hoa hậu trước tin đồn này.

Thùy Tiên bị “gọi tên” trong vụ hoa hậu bán dâm
Thùy Tiên bị “gọi tên” trong vụ hoa hậu bán dâm

Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng bị “gọi tên” trong vụ hoa hậu bán dâm

Vụ người đẹp showbiz bán dâm với giá 15.000 đô đang đi vào quá trình điều tra. Tú ông điều hành đường dây – Lê Hoàng Long – đã bị bắt và chắc chắn thông tin sẽ sớm được cung cấp cho người đọc. Tên hai người đẹp không được nêu đích danh, tại nhiều fanpage và báo chỉ ghi là T.T. và T.H.

Tuy nhiên, theo thông tin thì đây là hai người từng tham gia cuộc thi hoa hậu và giành được giải cao. Bên cạnh đó, đây cũng là hai ngôi sao hạng A trong giới Showbiz Việt hiện nay.

Tú ông Lê Hoàng Long
Tú ông Lê Hoàng Long

Trước những thông tin này, cư dân mạng đã cho ra rất nhiều đồn đoán. Tất nhiên, chẳng ai nắm chính xác đây là nhân vật nào. Nhưng theo những thông tin được cung cấp thì nhiều người đã nghĩ ngay đến Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng.

Phản ứng của hai người đẹp khi vô tình bị nhắc đến trong scandal

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Nông Thúy Hằng là Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Đây đều là hai người đẹp cực nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn trong giới giải trí. Bởi vậy, không có gì lạ khi bỗng nhiên hai cô gái bị gán cho “tội danh” dù thông tin hiện chưa được cung cấp chính thức.

Phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên
Phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên

Trước những tin đồn này, trưa ngày 8/9, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô khẳng định, “T.T” đang được cộng đồng mạng nhắc đến không phải là mình. Cô cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng hãy an tâm và tin tưởng mình.

Thùy Tiên đang ở Hà Nội, vẫn đang bận rộn và tận hưởng những tháng ngày thật đẹp của thời gian đương nhiệm. Một lần nữa, xin khẳng định những thông tin trên hoàn toàn là sự thật và các khán giả yêu quý có thể an tâm” – Bài đăng trên trang cá nhân của hoa hậu.

Công ty Sen Vàng (Công ty quản lý Thùy Tiên) cũng đã cung cấp lịch trình làm việc của người đẹp từ ngày 24/9 cho đến 7/9 – thời điểm được cho là xảy ra vụ bán dâm nghìn đô. Công ty cũng đang làm việc với luật sư để làm rõ những ai đưa thông tin bịa đặt này. 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng
Hoa hậu Nông Thúy Hằng

Về phía Hoa hậu Nông Thúy Hằng, người đẹp từ chối trả lời trước những thông tin được đồn đoán. Trên Facebook cá nhân, cô vẫn đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của mình, sống vui vẻ và nhiệt tình đáp lại những bình luận khen ngợi của người hâm mộ.

Lời kết

Thông tin vụ hoa hậu bán dâm nghìn đô hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Hiện chưa có bất cứ khẳng định nào về những nhân vật được nhắc đến trong vụ việc. Bạn đọc không nên chia sẻ những tin đồn liên quan đến Thùy Tiên và Thúy Hằng để tránh gây hiểu nhầm. Mọi thông tin, mời quý bạn đọc liên hệ đến Trangtin24h.

>> Theo dõi thêm nhiều tin mới hôm nay tại Fanpage Trangtin24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.