Phát hiện hai thi thể trên võng trong rừng đã phân hủy hoàn toàn

Phát hiện hai thi thể trên võng trong rừng đã phân hủy hoàn toàn

2022-08-24 14:09:38

  Những chuyện bất ngờ diễn ra trong rừng núi hoang vu không phải hiếm. Tuy nhiên, việc phát hiện ra những thi thể luôn khiến nhiều người sợ hãi hoang mang. Mới đây, tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong (huyện Kbang), người dân đã phát hiện 2 thi thể trên võng phân hủy hoàn toàn. Thông tin sẽ được Trangtin24h chuyển đến bạn đọc ngay sau đây.

  Đi hái măng, phát hiện 2 bộ xương trắng trên võng

  Ngày 23/8, Công an tỉnh Gia Lai đã nhận được thông tin phản ánh từ phía người dân. Theo đó, ngày 22/8 khi đi hái măng tại vực rừng giáp ranh giữa xã Đak Rong (huyện Kbang, Gia Lai) với xã Hiếu (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) thì một số người đã phát hiện hai bộ xương khô nằm trên võng trong từng. Công an đã phối hợp với các đơn vị chức năng để điều tra vụ án này.
  Hai bộ xương trắng nằm trên võng trong rừng
  Hai bộ xương trắng nằm trên võng trong rừng
  Tại hiện trường, 2 chiếc võng được buộc vào các gốc cây. Bên trong là 2 thi thể đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn phàn xương. Xung quanh là quần áo mục nát và một số vật dụng gồm đèn pin, balo, bật lửa… Công an không tìm thấy giấy tờ tùy thân cá nhân của hai thi thể trên võng. Trong hai thi thể, có một người nằm trên võng và một người nằm dưới đất. Người trên võng nghi là trẻ em vì xung quanh còn có mũ và đồ chơi trẻ em. Người nằm dưới đất là người lớn, có thể là mẹ hoặc bố. Theo điều tra kết luận, 2 người này đã chết được khoảng 7 đến 8 tháng. Phỏng đoán đây là người từ các địa phương khác đến chứ không phải người dân trong vùng. Nguyên nhân bởi trong một thời gian dài khu vực này không có gia đình thông báo có người mất tích. Thông tin chi tiết vụ việc phát hiện 2 thi thể trên võng trong rừng đang được điều tra làm rõ. Trangtin24h sẽ cung cấp cho bạn đọc tin tức mới nhất trong những bài viết sau.  >> Theo dõi thêm nhiều tin tức nóng hổi tại Fanpage Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao