Phát hiện thi thể thanh niên tại Hải Phòng trong tình trạng đang phân hủy

Phát hiện thi thể thanh niên tại Hải Phòng trong tình trạng đang phân hủy

2022-07-27 10:41:08

  Những vụ án giết người gần đây được phát hiện luôn dấy lên trong lòng mọi người sự ám ảnh bởi thủ đoạn, hành vi tinh vi, man rợn. Mới đây, một thi thể thanh niên tại Hải Phòng đang trong quá trình phân hủy mạnh đã được phát hiện. Thông tin vụ việc cụ thể được Trangtin24h cập nhật cho bạn đọc ngay sau đây. 

  Chi tiết vụ phát hiện thi thể nam thanh niên tại Hải Phòng

  Tối ngày 26/7, lãnh đạo công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) và các cơ quan chức năng đang làm rõ vụ phát hiện một thi thể nam thanh niên trên đồi Cao (thuộc tổ dân phố Hàm Long, thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đang trong quá trình phân hủy mạnh.  Theo đó, người trình báo là hai công nhân tại một công ty trên địa bàn. Trong quá trình cắt cỏ tại khu vực đồi Cao thì hai người phát hiện có vật thể lạ trong bụi cỏ đang bốc mùi hôi thối nồng nặc.  Nghi có điểm bất thường, cả hai người đã đến kiểm tra thì phát hiện phía bên ngoài vật thể được quấn chăn và có hình dạng giống thi thể người. Ngay lập tức, hai công nhân đã trình báo cơ quan công an huyện Thủy Nguyên. 
  Thi thể thanh niên tại Hải Phòng tại hiện trường
  Thi thể thanh niên tại Hải Phòng tại hiện trường

  Thông tin từ phía công an điều tra vụ thi thể thanh niên tại Hải Phòng

  Ngay khi nhận tin báo, trong chiều tối 26/7 thì tổ công tác Công an thị trấn Núi Đèo và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Khi đến hiện trường kiểm tra, công an phát hiện phía bên trong lớp chăn là thi thể một nam thanh niên đang bị phân hủy.  Qua khám nghiệm sơ bộ ban đầu, trên người nam thanh niên này không có giấy tờ tùy thân. Sau khi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ thì xác định, nạn nhân sinh năm 2006, đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng. Hai tuần trước, nạn nhân đi xe SH đến nhà người thân ở xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên chơi. Sau khi tới chơi ở đây được một thời gian thì người này mất tích và gia đình đang đi tìm suốt nhiều ngày qua. Cơ quan chức năng đang khẩn trương triển khai điều tra để có kết quả sớm nhất về hung thủ và động cơ giết người. Vụ án thi thể thanh niên tại Hải Phòng sẽ được Trangtin24h cập nhật thêm cho bạn đọc trong những bài viết sau. 

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao