Quang Hải ra mắt Pau FC: Chờ đợi một ngôi sao lớn

30/06/22
0
Quang Hải sẽ mặc số áo 19 quen thuộc khi thi đấu cho Pau FC 19

Tối ngày 29/6, cầu thủ Nguyễn Quang Hải chính thức ra mắt Pau FC (CLB đang chơi tại Ligue 2 của Pháp). Đây sẽ là một thương vụ chuyển nhượng được kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Chờ đợi sự thay đổi tích cực từ Quang Hải

Có thể nói rằng, việc quả bóng vàng Việt Nam 2018 – Nguyễn Quang Hải lựa chọn một đội bóng không quá nổi tiếng tại Pháp để chơi bóng là một điều dễ hiểu. Bởi lẽ những vết xe đổ trước đó của Công Phượng hay Đoàn Văn Hậu để lại là một lời cảnh báo cho những cầu thủ muốn xuất ngoại.

Quang Hải chính thức xuất ngoại sau một thời gian dài đồng hành cùng CLB Hà Nội
Quang Hải chính thức xuất ngoại sau một thời gian dài đồng hành cùng CLB Hà Nội

Sau hơn 1 giờ kiểm tra y tế, tiền vệ sinh năm 1997 đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 2 năm với Pau FC, đội bóng đang chơi tại giải đấu cao cấp thứ 2 của Pháp. Quang Hải sẽ khoác lên mình chiếc áo số 19 quen thuộc với sự cạnh tranh sòng phẳng cho suất đá chính.

Quang Hải sẽ mặc số áo 19 quen thuộc khi thi đấu cho Pau FC 19
Quang Hải sẽ mặc số áo 19 quen thuộc khi thi đấu cho Pau FC 19

Đây là một quyết định đem đến cho Quang Hải những cơ hội tích cực để thay đổi bản thân và được chơi bóng trong môi trường chuyên nghiệp hơn. Nếu thi đấu tốt, Hải sẽ có cơ hội lọt vào tầm mắt xanh của HLV Didier Tholot và được chơi bóng tại Ligue 1.

Fan Việt đem đến làn gió mới cho Pau FC trên mạng xã hội

Sự xuất hiện của Quang Hải trên Fanpage của đội bóng Pau FC ngay lập tức nhận được cơn bão like và comment từ cộng đồng mạng. Chỉ sau hơn 5 tiếng đăng tải, bài viết đã nhận được gần 200.000 like. Số lượt theo dõi Fanpage cũng gia tăng nhanh chóng. Đây là bài viết có lượt tương tác cao nhất của Pau FC khi trang này thành lập.

Quang Hải đã tạo cơn "sốt"mạng xã hội khi chính thức được công bố hợp hợp đồng trên fanpage của Pau FC
Quang Hải đã tạo cơn “sốt”mạng xã hội khi chính thức được công bố hợp hợp đồng trên fanpage của Pau FC

Hiệu ứng mà Quang Hải mang lại giúp Pau FC đẩy mạnh giá trị truyền thông. Thế nhưng người dân Việt Nam chắc chắn sẽ không muốn đây là một hợp đồng thương mại. Những gì mà người hâm mộ bóng đá nước nhà chờ đợi là một hình bóng ngôi sao tầm cỡ quốc tế mà cầu thủ từng chơi co CLB Hà Nội thể hiện trên màu áo Pau FC cũng như đội tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.