Rượt đuổi con trai đánh mẹ, cha già 81 tuổi tử vong

Rượt đuổi con trai đánh mẹ, cha già 81 tuổi tử vong

2022-09-05 08:56:19

  Sự việc được ghi nhận tại Cà Mau vào khoảng 15h ngày 3/9. Vì giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình mà người cha già 81 tuổi tử vong do bị ngã khi cầm gậy rượt đuổi cậu con trai. Thông tin chi tiết vụ việc được Trangtin24h cập nhật cho bạn đọc ngay sau đây. [audio mp3="https://trangtin24h.net/wp-content/uploads/2022/09/cha-gia-81-tuoi-tu-vong.mp3"][/audio]

  Người cha cầm gậy rượt đuổi con và bị ngã dẫn đến tử vong

  Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 3/9 tại huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau. Địa điểm là tại gia đình ông Tô Văn R. Theo đó, Tô Hoàng K. (38 tuổi) cùng em trai Tô Trường G. (35 tuổi) cùng ông R. nhậu đến 17h thì nghỉ. 18h, anh G. nói với mẹ ruột là bà X rằng sẽ ly hôn với vợ do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Do có mâu thuẫn từ trước, G. hận mẹ ruột và cầm dao dọa đâm mẹ. Bà X. bỏ chạy thì G. rượt theo đến sân trước nhà thì đuổi kịp. Tiếp sau đó G. dùng tay đánh bà X. trúng vào vai nhưng không để lại thương tích.
  Cha già 81 tuổi tử vong khi rượt đuổi con trai đánh mẹ
  Cha già 81 tuổi tử vong khi rượt đuổi con trai đánh mẹ
  Ông R. thấy con trai đuổi đánh mẹ thì lấy đoạn cây gỗ rượt đánh G. Tuy nhiên không chạy theo kịp nên ông cầm gậy đi vào đói đánh K. Do bị đánh bất ngờ, K. xô ông R. ngã rồi bỏ chạy nên ông R. đuổi theo. Khi đến khu vực sân trước nhà thì ông R. ngã xuống đất bất động. 

  Cha già 81 tuổi tử vong khi được đưa đi bệnh viện

  Ngay sau đó ông được đưa đi bệnh viện nhưng được xác định là đã tử vong vào ngày 4/9. Theo kết luận điều tra, bước đầu xác định không có tác động của ngoại lực lên ông R.  Điều này có nghĩa là cả G. và K. đều không phải nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của cha. Theo cơ quan chức năng, có thể nguyên nhân khiến ông R. tử vong đó là do cú ngã ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể. Hiện cơ quan Công an vẫn đang tiến hành điều tra vụ cha già 81 tuổi tử vong khi rượt đuổi con trai. Diễn biến tiếp theo sẽ được Trangtin24h cung cấp cho bạn đọc trong những bản tin mới nhất. >> Theo dõi thêm nhiều tin nóng mới nhất tại Fanpage Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao