Sacombank Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện  1,75 tỷ đồng

Sacombank Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện  1,75 tỷ đồng

2022-11-11 11:41:38

  Sacombank và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã kỷ niệm 5 năm hợp tác bảo hiểm độc quyền. Thời điểm từ 2017 đến 2022. Thay lời tri ân gửi đến cộng đồng, hai đơn vị đã phối hợp triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng”. Ngân sách tổ chức được thông báo là 1,75 tỷ đồng.

  Những hoạt động diễn ra trong chương trình

  Số tiền này được dành cho các hoạt động từ thiện xã hội. Mục đích là nhằm chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là các em học sinh ở vùng sâu vùng xa, những bệnh nhi ung thư. Bên cạnh đó còn có người nghèo đục thủy tinh thể cần phẫu thuật tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

  từ thiện xã hội. Mục đích là nhằm chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là các em học sinh ở vùng sâu vùng xa, những bệnh nhi ung thư. Bên cạnh đó còn có người nghèo đục thủy tinh thể cần phẫu thuật tại các tỉnh thành trên toàn quốc. [caption id="attachment_10426" align="aligncenter" width="600"]Chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng”
  Chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng”
  Khởi đầu cho chuỗi các hoạt động này là 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng (mỗi suất 1 triệu đồng. Ngày 24/10/2022, học bổng đã được trao cho 50 học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Địa điểm cụ thể là tại Trường THPT Dân Tộc Nội Trú tại tỉnh Quảng Ngãi. Chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng” sẽ tiếp tục được thực hiện tại Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Nội và Thừa Thiên Huế. Thông qua những phần quà, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam hy vọng có thể giúp các em học sinh vượt khó khăn. Từ đó tăng thêm nghị lực theo đuổi ước mơ và sẵn sàng vươn tới tương lai tươi sáng. Ngày 21/10/2022, hai doanh nghiệp đã trao tặng 1,5 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM. Mục đích là để hỗ trợ bệnh nhi ung thư và phẫu thuật mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể.

  Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam hợp tác cùng phát triển

  Đây là các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính ưu việt. Công ty luôn nỗ lực kinh doanh bền vững, ý thức vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội.

  Hai doanh nghiệp đã trao hàng ngàn học bổng cho những học sinh
  Hai doanh nghiệp đã trao hàng ngàn học bổng cho những học sinh
  Trong thời gian 5 năm đồng hành, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động xã hội. Bên cạnh đó là hỗ trợ cộng đồng thiết thực và ý nghĩa. Ví dụ như trao tặng nhà tình thương, tài trợ chương trình nước sạch phục vụ học đường. Bên cạnh đó còn hàng ngàn suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền lên đến gần 5 tỷ đồng.

  Lời kết

  Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn cố gắng đồng hành cùng sự phát triển bền vững của cộng đồng. Theo dõi thêm những tin tức mới nhất được cập nhật tại Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao