Sam "vạch trần" bí mật của Ngô Kiến Huy

Sam "vạch trần" bí mật của Ngô Kiến Huy

2022-12-20 16:54:42

  Sam và Ngô Kiến Huy là đôi bạn thân đặc biệt được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm. Chính vì mối quan hệ thân thiết giữa 2 người, Sam mới đây đã bất ngờ tiết lộ bí mật của nam ca sĩ sinh năm 1988.

  Sam tiết lộ bí mật của Ngô Kiến Huy

  Sau màn cầu hôn đầy lãng mạn, Sam đã chia sẻ về kế hoạch đám cưới với bạn trai của mình. Trong buổi phỏng vấn mới nhất, cô nàng sinh năm 1990 cho biết mình sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau. Lý do là bởi cô đang bận việc quảng bá phim "Đảo độc đắc". Điều đặc biệt trong lúc Sam chia sẻ đó chính là việc cô nàng không ngại tiết lộ bí mật của Kiến Huy. "Anh Huy giàu mà đúng không. Chưa nói đến việc nghệ thuật phát triển quá thuận lợi, việc kinh doanh của anh hiện cũng lên như diều gặp gió. Anh mở nhiều dự án. Với một người có khối tài sản nhiều, thành công như vậy và với mối quan hệ thân thiết giữa Sam và anh Huy thì tôi nghĩ anh phải tặng tôi ít nhất 20 chỉ vàng", Sam chia sẻ.
  Sam tiết lộ về độ giàu kếch xù của người bạn thân Ngô Kiến Huy
  Sam tiết lộ về độ giàu kếch xù của người bạn thân Ngô Kiến Huy
  Những lời nói của Sam khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi Ngô Kiến Huy sở hữu thêm khối bất động sản "khủng". Ngoài thu nhập từ việc làm các chương trình giải trí, nguồn thu nhập kếch xù của chủ nhân hit "giả vờ yêu" khiến anh được ví như đại gia ngầm trong giới showbiz. "Dạo này ông anh em giàu lắm, đang ăn nên làm ra, lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nha khoa, công ty du lịch, quán cafe và đặc biệt là sở hữu nhiều bất động sản giá trị tại TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh lân cận", Sam chia sẻ tiếp.

  Phản hồi của Ngô Kiến Huy

  Dù một người bạn thân thiết khác là Jun Phạm cũng thẳng thừng "bóc phốt" độ giàu có của Ngô Kiến Huy. Thế nhưng chàng trai sinh năm 1988 vẫn phủ nhận thông tin và cho rằng thu nhập của mình chỉ vừa đủ trang trải cuộc sống.
  Ngô Kiến Huy vui vẻ phủ nhận độ giàu kếch xù của mình
  Ngô Kiến Huy vui vẻ phủ nhận độ giàu kếch xù của mình
  Sam và Ngô Kiến Huy là cặp đôi thân thiết với nhau trong showbiz Việt. Chính vì mối quan hệ có phần thân mật quá đà mà rất nhiều nguồn tin cho rằng cả 2 đang hẹn hò. Tuy nhiên Sam và Huy đều phủ nhận và khẳng định chỉ là anh em. Mới đây, Ngô Kiến Huy còn vui vẻ tiết lộ ngày cưới của Sam trên buổi quay trực tiếp. Chàng trai còn hứa sẽ tặng cô nàng 10 chỉ vàng trong đám cưới. Sam cũng có hành động đùa cợt khi chê bai số vàng đó còn hơi ít.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao