Sapa: Đang băng qua đường thì bé gái bị xe điện đâm tử vong

Sapa: Đang băng qua đường thì bé gái bị xe điện đâm tử vong

2022-09-01 15:40:40

  Để trẻ em chơi một mình luôn tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm. Mới đây, tại Sapa một bé gái bị xe điện tông tử vong khiến nhiều người chứng kiến bàng hoàng. Thông tin vụ việc được Trangtin24h cung cấp cho người đọc ngay sau đây.

  Chi tiết vụ việc bé gái đang chơi bị xe điện tông dẫn đến tử vong

  Sự việc được ghi nhận tại Sapa vào khoảng 20h30 ngày 31/8. Đường phố lúc này khá đông người bao gồm cả người dân địa phương và khách du lịch. Thời điểm đó, một bé gái khoảng 5 tuổi đang cùng em chơi trên vỉa hè bất ngờ băng qua đường. 
  Hiện trường vụ bé gái bị xe điện đâm tử vong tại Sapa
  Hiện trường vụ bé gái bị xe điện đâm tử vong tại Sapa
  Lúc này, một chiếc xe điện chạy tới, dù phanh gấp nhưng xe điện vẫn tông phải bé gái. Vụ va chạm mạnh khiến em bé tử vong dù đã được nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Theo thông tin được ghi nhận, nạn nhân là cháu Nguyễn Ngân T. (5 tuổi, ở tổ 3, phường Phan Xi Păng). Ngay sáng 1/9, Thị ủy, UBND đã chỉ đạo Đảng ủy, UBND phường và các đơn vị liên quan đến động viên thăm hỏi gia đình.  Xe điện khi di chuyển có thể đạt đến vận tốc 30km/h. Hiện tại nguyên nhân vụ việc bé gái bị xe điện tông đang được điều tra làm rõ nguyên nhân. Thông tin tiếp tục được Trangtin24h cung cấp đến bạn đọc. >> Xem thêm những tin tức mới nhất tại Fanpage Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao