Shark Bình ly dị chưa? Phương Oanh Phản ứng như thế nào trước tin đồn?

26/08/22
0

Hàng loạt hình ảnh tình tứ giữa Shark Bình và Phương Oanh đã rò rỉ trên mạng xã hội hôm nay. Nhiều người nghi ngờ, sao những người nổi tiếng lại sơ suất đến vậy. Cộng đồng mạng cũng đang nghi ngờ, không biết shark Bình ly dị chưa mà công khai tình tứ với người tình. Thông tin sẽ được Trangtin24h cập nhật ngay sau đây. 

Tiết lộ hình ảnh Shark Bình tình tứ cùng Phương Oanh

Ngày 26/8, những hình ảnh Shark Bình cùng Phương Oanh có những hành động thân mật vượt quá giới hạn xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. Rất nhiều người đều đã biết Chủ tịch Tập đoàn NextTech đã có gia đình. Những bài báo về tình cảm vợ chồng đồng cam cộng khổ của ông và vợ cũng được “đào” lại. 

Shark Bình và Phương Oanh thân mật
Shark Bình và Phương Oanh thân mật

Rất nhiều người thắc mắc, tại sao những người nổi tiếng lại kém cẩn trọng đến vậy? Liệu shark Bình ly dị chưa hay vẫn còn sống trong “vỏ bọc” cùng vợ? Vợ ông sẽ phản ứng như thế nào khi biết được sự thật động trời này.

Shark Bình ly dị vợ đã gần 3 năm nay

Đây là lời khẳng định của đại diện truyền thông Tập đoàn Nexttech. Anh cho biết, Shark Bình và vợ cũ đã hoàn tất các thủ tục để chính thức ly hôn từ cách đây khá lâu. Trước khi hoàn tất thủ tục thì hai người đã sống ly thân được 3 năm nay. “Chính vì vậy việc Shark Bình có mối quan hệ với ai cũng là điều rất bình thường” – Người này chia sẻ. 

Hiện tại, Shark Bình vẫn đang im lặng và chưa có bất kỳ tuyên bố chính thức nào. Tuy nhiên, dân mạng vẫn rất lên án mối quan hệ của hai người. Bởi dù đang ly thân nhưng hai người vẫn chưa kết thúc mối quan hệ vợ chồng. Bên cạnh đó, tin này hiện vẫn đang là dấu hỏi lớn. Nhiều người cho rằng những người trong cuộc đang cố tình “bóp méo” truyền thông để “chặn họng” dư luận.

Và mới đây. Phương Oanh cũng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân của mình. Những chia sẻ của cô khiến nhiều người thêm tin vào cuộc sống và những gì cô nàng đã khẳng định trước đây.

Dòng trạng thái mới đăng của Đỗ Phương Oanh
Dòng trạng thái mới đăng của Đỗ Phương Oanh

Tuy nhiên, Liệu shark Bình ly dị chưa vẫn đang là câu hỏi chưa có câu trả lời xác thực. Cũng khá nhiều người cho rằng tất cả chỉ đang diễn kịch để bảo vệ danh tiếng và sự nghiệp của nhau. Theo dõi tiếp những tin tức từ Trangtin24h trong những bài viết sau.

>> Theo dõi những tin tức mới nhất tại Fanpage Trangtin24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.