26/12/2022

Song Joong Ki và bạn gái người Anh xác định quan hệ rõ ràng

26/12/2022 | 11:11

Thời gian gần đây khá nhiều hình ảnh Song Joong Ki và bạn gái người Anh đã được dân tình truyền tay nhau. Suốt thời gian qua, nam chính “Hậu duệ mặt trời” không hề tiết lộ thông tin xoay quanh chuyện đời tư. Thế nhưng mới đây, công ty quản lý cũng đã xác nhận anh chàng này hiện đang “trong mối quan hệ”. Thông tin được cập nhật tại Giải trí Trangtin24h.

Song Joong Ki và bạn gái chính thức xác lập mối quan hệ

Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực nhất của báo giới về “Cặp Song” diễn ra năm 2019. Sau thời gian 20 tháng bên nhau thì cặp đôi cũng đường ai nấy đi dù đám cưới được tổ chức như cổ tích với bao lời thề non hẹn biển. 

Nàng Song dính nghi án hẹn hò “tình trẻ” còn chàng Song thì lộ những bức ảnh “tay trong tay” với bạn gái ngoại quốc. Rất nhiều fan hâm mộ tò mò về những bức ảnh này. Ai cũng mong muốn biết được sự thật.

Song Joong Ki và bạn gái người Anh chính thức hẹn hò
Song Joong Ki và bạn gái người Anh chính thức hẹn hò

Không để fan đợi lâu, sáng 26/12 thì phía công ty quản lý xác nhận Song Joong Ki đang trong mối quan hệ yêu đương với bạn gái ngoài quốc người Anh. Trước đó, những hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội là do tài tử công khai cùng bạn gái trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc công việc tại Singapore.

Song Joong Ki không dấu diếm mối quan hệ

Theo những gì mà người hâm mộ nhìn thấy thì anh chàng hoàn toàn không dấu diếm mối quan hệ mới hậu ly hôn. Nhiều thông tin cho biết, chàng Song đã giới thiệu bạn gái với các nhân viên của mình trong buổi họp báo Reborn Rich tại Singapore ngày 7/12.Anh thường xuyên dẫn bạn gái đi theo trong các sự kiện, các buổi lịch trình nước ngoài và tranh thủ gặp mặt khi có lịch trống. Trước đó, tờ Newsen đã tung những bức ảnh cả hai ở sân bay Quốc tế Incheon.

Song Joong Ki đang tìm hiểu bạn gái người Anh với tình cảm tốt đẹp. Người hâm mộ hãy dõi theo họ với trái tim ấm áp. Chúng tôi hy vọng các bạn thông cảm vì công ty khó có thể đưa ra thông tin khác ngoài việc họ đang trong mối quan hệ. Chúng tôi cũng hy vọng những người hâm mộ không đưa ra những suy đoán chưa được xác nhận” – Phía công ty chủ quản lên tiếng.

 

Gửi bình luận

Từ khóa: