Sự kiện thả khinh khí cầu tại Thanh Hóa diễn ra ngày nào?

19/08/22
0

Lễ hội thả khinh khí cầu tại Thanh Hóa đang rục rịch diễn ra. Đây là điều khá nhiều người dân tại thành phố mong chờ. Lễ hội diễn ra với chủ đề “Thanh Hóa rực rỡ sắc màu” sẽ là điểm nhấn thu hút không chỉ người dân mà còn có nhiều du khách. Bạn đã chuẩn bị chờ đón sự kiện đặc biệt này hay chưa?

Sự kiện thả khinh khí cầu tại Thanh Hóa cực “hot”

Sự kiện “Thanh Hóa rực rỡ sắc màu” được tổ chức để chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Thời gian diễn ra trong 2 ngày 27 và 28-8. Địa điểm thả khinh khí cầu là Quảng trường Lam Sơn. 

Lịch thả “bóng bay khổng lồ” vào thời điểm nào được khá nhiều người quan tâm. Không ai muốn bỏ lỡ những giây phút đầy thơ mộng tưởng như chỉ diễn ra trong phim. Bạn tổ chức đã thông báo lịch tổ chức cụ thể là:

  • Ngày 27-8, buổi sáng từ 6 giờ đến 6 giờ 45 phút và buổi chiều từ 15 giờ đến 17 giờ. 
  • Sáng ngày 28-8, từ 6 giờ đến 9 giờ.
Sự kiện thả khinh khí cầu tại Thanh Hóa được nhân dân chào đón
Sự kiện thả khinh khí cầu tại Thanh Hóa được nhân dân chào đón

Trong thời gian thả khinh khí cầu tại Thanh Hóa, nhân dân và du khách sẽ được bay trải nghiệm. Người dân nếu muốn thử cảm giác bay lên ngắm nhìn toàn thành phố hãy đăng ký với ban tổ chức. 

Đặc biệt, tối 27/8 cũng sẽ trình diễn hoa đăng khinh khí cầu kết hợp âm nhạc. Bên cạnh đó, không khí còn trở nên cực sôi động với sự góp mặt của các nhóm nhảy hiện đại.

Các hoạt động khác diễn ra tại Thanh Hóa từ 29-8 đến 2-9

Ngoài sự kiện thả khinh khí cầu tại Thanh Hóa thì sau ngày 28-8 cũng có nhiều hoạt động khác. Vào 20 giờ các ngày từ 29-8 đến 2-9, tại Công viên Hội An cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Cụ thể là:

  • Chương trình văn nghệ được tổ chức với chủ đề “Việt Nam gấm hoa”.
  • Trình diễn và hòa tấu nhạc cụ dân tộc.
  • Chương trình nghệ thuật và các tiết mục dành cho thiếu nhi.
  • Giao lưu, biểu diễn nhảy hiện đại, nhảy Zumba từ các vũ đoàn lớn.
Rất nhiều hoạt động đồng thời được diễn ra cực sôi động hấp dẫn
Rất nhiều hoạt động đồng thời được diễn ra cực sôi động hấp dẫn

Tại Công viên Hội An cũng sẽ trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông sản ở dãy phố cổ. Hoạt động được tổ chức song hành cùng với khu ẩm thực phục vụ mọi du khách.

Đặc biệt, từ ngày 14 đến ngày 24-8 Thanh Hóa cũng là địa phương tổ chức giải vô địch xe đạp đường trường và địa hình Quốc gia lần thứ 27.

Trước đó, từ ngày 20 đến 24-8, TP Thanh Hóa cũng tổ chức hội thi tuyên truyền về Chương trình xây dựng “Đô thị văn minh, công dân thân thiện”. Đây là những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Quốc Khánh 2-9 lớn nhất. 

Lễ hội khinh khí cầu tại Thanh Hóa đang được người dân chào đón nhiệt tình. Thời điểm diễn ra vào thứ 7 chủ nhật nên cũng thu hút được nhiều du khách đến từ các khu vực lân cận. Theo dõi Trangtin24h để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé.

>> Cập nhật thêm tin tức mới tại Fanpage Trangtin24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.