Sự thật clip thanh niên cướp xe chở tiền ở Hà Nội

Sự thật clip thanh niên cướp xe chở tiền ở Hà Nội

2022-12-17 20:26:30

  Trưa ngày 17/12, mạng xã hội lan truyền clip thanh niên cầm một vật giống súng chặn đầu một chiếc xe. Theo những người chia sẻ thì chiếc xe trên chở tiền cho một tiệm vàng trên đường Nguyễn Thái Học. Bởi vậy, nhiều người đồn đoán thanh niên cướp xe chở tiền. Rất nhanh sau đó, Công an đã có mặt và tin đồn đã được sáng tỏ.

  Sự thật clip thanh niên cướp xe chở tiền trên phố Nguyễn Thái Học
  Sự thật clip thanh niên cướp xe chở tiền trên phố Nguyễn Thái Học

  Trong clip, thanh niên cầm một vật giống súng chặn đầu chiếc xe Mazda. Cảnh sát đã có mặt để khống chế đối tượng manh động. Sau đó, đối tượng được đưa về đồn thẩm vấn điều tra. Tại đây, sự thật đã được làm sáng tỏ. Lãnh đạo UBND phường Kim Mã, (Ba Đình, Hà Nội) đã trao đổi với phóng viên.

  Ông cho biết, những thông tin trên mạng xã hội là sai sự thật. Theo báo cáo ban đầu, đây chỉ là một vụ va chạm giao thông. Sau đó do bức xúc nên lái xe đã có hành động thiếu kiềm chế.

  Cụ thể, khoảng 12h50, trên phố Nguyễn Thái Học, xe Mazda CX5 BKS 30H-174XX đuổi theo xe Ford Everest từ phố Kim Mã hướng về Cửa Nam một đoạn dài. Cuộc rượt đuổi đã khiến nhiều người di chuyển trên tuyến phố này náo loạn. Khi đến trước cửa số nhà 154 phố Nguyễn Thái Học thì xe Mazda đuổi kịp xe Ford.

  Người đàn ông trên xe Mazda bước xuống. Trên tay đối tượng cầm một vật hình dạng giống súng. Sau đó, thanh niên yêu cầu những người trên xe Ford xuống nói chuyện. Chỉ 5 phút sau, Cảnh sát 113 Công an quận Ba Đình đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu nam thanh niên về Công an phường Kim Mã làm rõ. Do sự việc xảy ra trước cửa một tiệm vàng nên đã có nhiều người đồn đoán thanh niên cướp xe chở tiền, cướp tiệm vàng.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao