Tài xế lái xe tải đang cháy nghi ngút đối mặt thần chết

Tài xế lái xe tải đang cháy để tránh gây nguy hiểm cho mọi người

2023-05-13 06:51:10

Tài xế lái xe tải đang cháy nghi ngút để tránh gây nguy hiểm cho những người đang ăn sáng ở khu vực gần đó. Dù biết hành động này có thể ảnh hưởng đến tính mạng nhưng người đàn ông vẫn thực hiện.

  Trả lời phỏng vấn của phóng viên, anh Hoàng Văn Nghị (43 tuổi, xã An Hà, huyện Lạng Giang, Bắc Giang) - nam tài xế lái xe tải đang cháy vẫn chưa hết bàng hoàng. Bên cạnh là chiếc xe tải còn nguyên dấu vết của vụ cháy.

  "Thấy xe bốc khói nghi ngút nên tôi vội đến ném được mấy thùng nhựa xuống. Lúc đó lửa cháy dữ dội. Khi quan sát thấy mọi người đang ăn sáng ở 2 quán nên tôi liều lái xe đi. Nếu để thêm vài phút nữa thì rất khó lường", anh Nghị nói.

  Chân dung tài xế dũng cảm Hoàng Văn Nghị

  Chân dung tài xế dũng cảm Hoàng Văn Nghị 

  Trước đó, sáng 11/5, xe có chút vấn đề nên anh Nghị lái chiếc xe tải đến gara ô tô gần nhà ở xã An Hà, huyện Lạng Giang, Bắc Giang. Trên thùng xe lúc này có khá nhiều thùng nhựa đựng hoa quả.

  Vừa sang quán nước phía đối diện được một lúc thì tài xế phát hiện cháy xe tải, khói bốc nghi ngút trên thùng xe. Anh Nghị chạy về phía xe và ném thùng nhựa xuống đất để lửa không cháy lan sang cabin.

  Càng ngày lửa càng cháy to hơn. Lúc đó bên cạnh có 2 quán ăn sáng với khá nhiều người đang ngồi. Nam tài xế sau đó đã leo lên cabin, lái xe tải đang cháy ra ngoài khu vực có người chuyển đến cửa hàng rửa xe gần đó với hy vọng tại đây sẽ có vòi xịt.

  Khoảng 20 phút sau thì ngọn lửa mới được khống cháy. Rất may mắn là không có thiệt hại về người, xe tải bị cháy một phần.

  Thời điểm đó có khá nhiều người quay lại clip chia sẻ lên mạng xã hội. Vợ anh thấy được video nhận ra chồng mình thì hoảng hốt gọi điện hỏi tình hình dù mới mổ, đang còn ở bệnh viện.

  Khi được hỏi về lý do hành động như vậy, tài xế lái xe tải đang cháy chỉ nói, nếu để xe ở đó cháy to thì sẽ nguy hiểm cho rất nhiều người. 

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao