Táo quân 2023: Nghệ sĩ Công Lý tái xuất cùng "dàn Táo"

Táo quân 2023: Nghệ sĩ Công Lý tái xuất cùng "dàn Táo"

2022-12-26 13:46:35

  Táo quân 2023 là một trong những chương trình được người dân mong đợi trong dịp cuối năm cũ đầu năm mới. Mới đây, những bức ảnh hậu trường đã được hé lộ. Và sự xuất hiện của Cô Đẩu - Công Lý cùng thần thái của nghệ sĩ là vẫn đề được nhiều người quan tâm. Nguyên nhân vì vào năm ngoái, Cô Đẩu không thể tham gia chương trình vì lý do sức khỏe.

  Táo quân 2023 - Gặp lại "Cô Đẩu" Công Lý

  Mỗi dịp cuối năm, Táo quân là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân. Đêm Giao thừa, cũng hào hứng ngồi trước màn hình sum vầy cùng gia đình để dõi theo những sự kiện nổi bật trong năm dưới góc nhìn "giải trí". Các nghệ sĩ đang gấp rút chuẩn bị cho vai diễn của mình. Những bức ảnh hậu trường đã được công bố khiến không khí càng thêm hào hứng.
  Nghệ sĩ Công Lý xuất hiện trong hậu trường Táo quân 2023
  Nghệ sĩ Công Lý xuất hiện trong hậu trường Táo quân 2023
  Đáng chú ý, những bức ảnh năm nay người hâm mộ đã thấy xuất hiện hình ảnh của nghệ sĩ Công Lý. Nghệ sĩ đã rất quen thuộc với khán giả qua vai diễn Cô Đẩu "đỏng đảnh, chua ngoa" nhưng lại rất chân thật và nhiệt tình.
  Nam Tào và Bắc Đẩu
  Nam Tào và Bắc Đẩu
  Năm 2022, nghệ sĩ Công Lý không xuất hiện trong chương trình vì lý do sức khỏe. Bởi vậy năm nay, khi thấy anh trong dàn Táo thì ai cũng quan tâm. Được biết, sức khỏe của Công Lý đã ổn định sau thời gian điều trị. Thần thái và tinh thần của anh cũng đã ổn định hơn nhiều so với thời gian trước. Táo quân 2023 với sự xuất hiện của NSND Công Lý chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái đầy ấn tượng dịp đầu năm mới. Lịch phát sóng chương trình sẽ được cập nhật tại Giải trí Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao