Thạch Thu Thảo bị tố “quỵt tiền” trang phục khi thi Miss Earth Vietnam

Thạch Thu Thảo bị tố “quỵt tiền” trang phục khi thi Miss Earth Vietnam

2022-12-17 11:19:35

  Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông đã có bài viết đăng tải ngày 16/12. Cụ thể, anh đã tố cáo người đẹp Thạch Thu Thảo và đơn vị giữ bản quyền Miss Earth Vietnam quỵt tiền trang phục. Theo đó, nhà thiết kế cho biết đã thiết kế trang phục cho Thu Thảo tham dự Hoa hậu Trái đất 2022. Tuy nhiên, tới hiện tại anh vẫn chưa được quyết toán tài chính.

  Dòng trạng thái của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông

  Cụ thể, Ngô Mạnh Đông Đông đã đăng trạng thái như sau: “Làm đồ xong mấy tháng rồi sao không thấy trả tiền vậy em Miss Earth Vietnam - Thạch Thu Thảo? Anh đã nhắc rồi, thì bây giờ em lên trả lời phỏng vấn".

  Dòng trạng thái của Ngô Mạnh Đông Đông
  Dòng trạng thái của Ngô Mạnh Đông Đông

  Phía dưới bình luận, nhà thiết kế còn nhắc đến tên diễn viên Trương Ngọc Ánh. Cô là trưởng ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Thạch Thu Thảo đã đoạt ngôi vị Á hậu 2 trong cuộc thi này, sau đó được ban tổ chức cử đến Miss Earth 2022. Cụ thể: "Chị Trương Ngọc Ánh, chị thấy sao, chứ em nhắc 8.000 lần rồi không thấy ai phản hồi".

  Người trong cuộc nói gì trước lời tố cáo Thạch Thu Thảo quỵt tiền

  Trước những thông tin này thì quản lý Thạch Thu Thảo cho biết sẽ không trả lời trực tiếp vấn đề này. Việc thanh toán cần kiểm tra lại giấy tờ mới biết được cụ thể như thế nào. Quản lý cũng cho biết, nếu nói Thu Thảo quỵt tiền thì không chính xác. Vì trách nhiệm này không thể dồn hết cho hoa hậu được. Vấn đề còn nằm ở nhiều yếu tố khách quan khác liên quan. 

  Phản ứng của đại diện hoa hậu Thạch Thu Thảo
  Phản ứng của đại diện hoa hậu Thạch Thu Thảo

  Phía Đại diện Nova Entertainment cho biết, đơn vị này ký hợp đồng làm việc trực tiếp cùng stylist Trần Đạt. Họ không làm việc với Ngô Mạnh Đông Đông. Hiện tại, công ty đang trong quá trình hoàn tất việc thanh toán với Trần Đạt. Đại diện đơn vị này nhận định: “Hành động của Ngô Mạnh Đông Đông có phần nóng vội".

  Khi phỏng vấn Ngô Mạnh Đông Đông thì anh cho biết, mình làm việc với stylist Trần Đạt. Do ban tổ chức chưa thanh toán cho bên stylist dẫn đến việc anh cũng chưa nhận được thanh toán.

  Đến thời điểm hiện tại thì Ngô Mạnh Đông Đông đã khóa bài phốt liên quan đến Thạch Thu Thảo và Miss Earth Vietnam. Anh cho biết, phía Nova Entertainment đã liên lạc với mình và hai bên đang trong quá trình làm việc. Tin tức sẽ tiếp tục được cập nhật tại Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao