Thanh niên đi tạt sơn đòi nợ người thuê phản hồi lại "Sao tạt ít vậy”

Thanh niên đi tạt sơn đòi nợ với thù lao 500 triệu đồng

2023-05-25 10:40:05

Ngày 25/5, Công an phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức cho biết, đơn vị đang điều tra vụ T.T.V.H (29 tuổi, ngụ quận 3) tạt sơn vào nhà người dân rồi quay phim lại. 

  Đi tạt sơn đòi nợ, nam thanh niên được trả thù lao 500 triệu đồng

  Theo thông tin từ công an, vào khoảng 22h17 phút ngày 23/5, H chạy xe máy mang sơn đỏ đến khu vực nhà bà T.K.L (60 tuổi) ở đường Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú. Tuy nhiên, thấy trong nhà bà L có nhiều người nên H đã đứng đợi ở gần đó. Khoảng 5 phút sau, H quay lại tạt sơn vào nhà bà L rồi quay video lại để gửi cho người thuê. Tuy nhiên, người thuê phản hồi lại "Sao tạt ít vậy, phải tạt nhiều lên".

  Công an phường Hiệp Phú bắt H. phải đi tẩy xóa vết sơn

  Công an phường Hiệp Phú bắt H. phải đi tẩy xóa vết sơn

  Phát hiện vụ việc bị tạt sơn vào nhà, bà L đã trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an phường Hiệp Phú đã vào cuộc truy xét và xác định H chính là nghi phạm. 

  Tại cơ quan điều tra, H khai nhận được  G.T.D.T (35 tuổi, ngụ quận 7) thuê tạt sơn để hù dọa, đòi số tiền nợ là 1,2 tỷ đồng của nhà L. H nhận lời đi tạt sơn đòi nợ thù lao 500 triệu đồng

  Được biết, trong quá trình làm ăn T có cho bạn làm chung ngân hàng là  Đ.V.N (37 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, con gái bà L.) vay tiền. Sau đó, thông qua bà L, T đòi tiền N được hai lần nhưng số nợ vẫn còn 1,2 tỷ đồng. Đến lần thứ 3 thì N không có khả năng chi trả rồi bỏ đi bặt vô âm tín. 

  Vì bức xúc không đòi được nợ nên T thuê H để thực hiện hành vi tạt sơn đòi nợ

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao