Thêm một cháu trong vụ tự chế pháo nổ tại Đăk Lăk tử vong

Thêm một cháu trong vụ tự chế pháo nổ tại Đăk Lăk tử vong

2022-12-26 16:33:33

  Thông tin Trangtin24h đã đưa trước đó liên quan đến vụ việc 1 cháu nhỏ tại Đăk Lăk tử vong nghi do tự chế pháo nổ đã có diễn biến mới. Theo đó, ngoài 1 cháu tử vong thì có 3 cháu được đưa đến bệnh viên là NMT (12 tuổi), NĐB (12 tuổi), NĐBA (9 tuổi). Tuy nhiên, khi được đưa đến bệnh viện thì vết thương quá nặng nên đã có thêm 1 cháu tử vong. Nguyên nhân chính xác về việc tự chế pháo nổ tại Đăk Lăk cũng đã được người trong cuộc kể lại.

  Thêm 1 cháu tử vong trong vụ tự chế pháo nổ tại Đăk Lăk

  Vụ tự chế pháo nổ tại Đăk Lăk chiều ngày 25/12 đã ghi nhận 1 trẻ tử vong ngay tại hiện trường. 3 cháu nhỏ khác cũng đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, đến ngày 26/12 thì một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đã xác nhận đã có thêm 1 cháu nhỏ nữa tử vong. Đến thời điểm hiện tại, vụ nổ chiều 25/12 tại thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana) đã có 2 người thiệt mạng.
  Cháu A đang được điều trị trong bệnh viện
  Cháu A đang được điều trị trong bệnh viện
  Nạn nhân thứ hai là cháu NĐB (12 tuổi). Khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thì cháu trong tình trạng bị đa chấn thương phức tạp ở vùng mặt, bỏng mắt và dập phổi… Đến 20 giờ tối ngày 25/12 thì gia đình đã xin đưa cháu về nhà để chuẩn bị hậu sự. Cháu NMT bị đa chấn thương với các vết thương nham nhở ở vùng hàm mặt, vai, ngực, cẳng chân và bỏng mắt. Hiện T đã được chuyển xuống một bệnh viện ở TP HCM để cấp cứu và điều trị. Cháu NĐBA hiện đã tỉnh táo, có thể nó chuyện nhưng vẫn đang trong phòng chăm sóc đặc biệt vì bỏng, bị thương nhiều vùng trên cơ thể.
  Hiện trường vụ tự chế pháo nổ khiến 2 trẻ tử vong
  Hiện trường vụ tự chế pháo nổ khiến 2 trẻ tử vong

  Nguyên nhân xảy ra vụ nổ kinh hoàng

  Cháu A cho biết, chiều 25/12 thì nhóm 6 người đến một căn nhà thuộc thôn Quỳnh Tân 3 (thị trấn Buôn Trấp) để xem chế tạo pháo. Trước đó, một thành viên đã mua thuốc nổ trên mạng giá 200 ngàn đồng. Khi đang chế tạo thì bị nổ, nhóm 6 người nhưng có 2 bạn ra ngoài chơi nên chỉ có 4 người ở trong. Khi người dân đến hiện trường vụ tự chế pháo nổ tại Đăk Lăk thì BGT đã tử vong. Theo dõi tin tức mới nhất trong ngày cùng Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao