Thủ tướng kiểm tra công tác chuẩn bị SEA Games 31

18/04/22
0
Thủ tướng thăm hỏi các vận động viên

Sáng ngày 18.4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á và động viên các đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 31. 

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á

Đi cùng với Thủ tướng có Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam,  Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương và TP Hà Nội. 

Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đại biểu và đại diện đoàn thể thao Việt Nam đã đến dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia. Đồng thời, Thủ tướng cũng đến thăm, động viên các đội tuyển tham gia thi đấu SEA Games 31 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. 

Thủ tướng thăm hỏi các vận động viên về sinh hoạt, điều kiện, công tác tập luyện, tinh thần thi đấu, chế độ đãi ngộ…để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện thể thao quan trọng sắp tới. Tiếp đó, Thủ tướng Phạm Minh Chính còn tới thăm, động viên đội tuyển bắn súng và kiểm tra công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất đối với bộ môn bắn súng. 

Thủ tướng thăm hỏi các vận động viên
Thủ tướng thăm hỏi các vận động viên

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ghi nhận sự quan tâm của các cơ quan chức năng, tạo điều kiện cho đội tuyển Việt Nam tập luyện nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đặc biệt, là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp trong thời gian qua. 

Thủ tướng cũng chia sẻ những khó khăn, thử thách với các huấn luyện viên, vận động viên. Đồng thời, biểu dương sự cố gắng của tất cả các đội tuyển trong thời gian qua. Thủ tướng mong rằng các vận động viên, huấn luyện viên, các đội tuyển thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy những điểm mạnh, thành tựu trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đấy, mọi người cần nỗ lược, đoàn kết để vượt qua những khó khăn, thách thức, tích cực luyện tập về thể chất, tinh thần lẫn chuyên môn để đạt kết quả tốt nhất trong đại hội sắp tới. 

Báo cáo với Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã khẳng định sự nỗ lực của Chính phủ Việt Nam, sự đoàn kết ủng hộ của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tuy nhiên đến nay công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 vẫn theo đúng tiến độ, đảm bảo thực hiện đúng các biện pháp về phòng chống dịch Covid-19 an toàn, hiệu quả.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.