Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về SỰ THẬT trong vụ kiện lừa 2,4 tỷ đồng

Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về SỰ THẬT trong vụ kiện lừa 2,4 tỷ đồng

2022-11-04 10:47:09

  Khi dính líu đến những tin đồn, lời tố cáo mình lừa đảo, Thùy Tiên đã chọn im lặng để hoàn thành hết nhiệm kỳ Hoa Hậu hòa bình. Tuy nhiên, khi trở về nước thì nàng hậu đã lên tiếng “kêu oan” và mong người hâm mộ hãy tin tưởng mình. Liệu có uẩn khúc gì trong vụ bà Đặng Thùy Trang kiện hoa hậu Thùy Tiên?

  Thùy Tiên kêu oan trong vụ lùm xùm liên quan đến bà Trang

  Nguyên văn lời chia sẻ của Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên trang cá nhân: “Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Tiên hy vọng tất cả khán giả sẽ ủng hộ và chờ đợi kết quả của tòa án”. Cô cho biết, rất nhiều thông tin sai sự thật đã xuất hiện những ngày qua. 

  Thùy Tiên kêu oan trong vụ lùm xùm liên quan đến bà Trang
  Thùy Tiên kêu oan trong vụ lùm xùm liên quan đến bà Trang
  Cô không thể im lặng để bà Đặng Thùy Trang kiện bôi xấu danh dự và uy tín của mình. Trước đó, bà Trang đã vu khống cô xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng, yêu cầu Tiên bồi thường 2,4 tỷ đồng. Cô đã đăng tải nội dung này lên trang cá nhân vào tối ngày 3 tháng 11. Trước đó, Hoa Hậu đã thực hiện hết sứ mệnh của mình và trở về Việt Nam hôm mùng 2 tháng 11, sau cuộc thi Miss Grand International. 

  Những chia sẻ của Thùy Tiên liên quan đến vụ việc của bà Thùy Trang

  Theo Hoa Hậu, đã đến thời điểm cô phải lên tiếng vì mình và vì những cô gái đang chịu thiệt thòi như mình. Cô không hề nhận số tiền 1,5 tỷ đồng và cũng không nhận sự hỗ trợ nào trong suốt kỳ thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Mặc dù trước đó đã có những điều khoản liên quan trong hợp đồng đã ký với bà Đặng Thùy Trang. 

  Hoa hậu nói mình là người bị hại
  Hoa hậu nói mình là người bị hại
  Khi đặt bút ký kết, cô mới 18 19 tuổi và nghĩ rằng họ sẽ yêu thương, hết lòng với mình. Cô đã không hề lo nghĩ điều gì, ký bằng tất cả niềm tin. “Sau này Tiên mới biết mình đã bị hại ngay tại thời điểm đó” - Hoa hậu cho biết khi nói về hợp đồng 1,5 tỷ với bà Trang. Bên cạnh đó, phía luật sư đại diện cho cô cũng đã chuẩn bị hết tất cả những điều kiện cần thiết cũng như giấy tờ liên quan để đưa những người vu khống cô lên tòa. Ngày 3 tháng 11, TAND quận Gò Vấp, TP HCM cho biết đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền này. Những thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được Trangtin24h cung cấp cho bạn đọc.  

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao