NÓNG: Lý do nào nam sinh bị bạn đánh ở đại học FPT

Tìm hiểu nguyên nhân nam sinh đánh bạn ở đại học FPT? Lỗi do đâu?

2023-05-19 07:21:45

Video nam sinh đánh bạn đại học FPT phản ánh một số điểm tiêu cực trong giáo dục hiện nay. Mới đây, chính sinh viên thực hiện hành vi cũng đã giải thích nguyên nhân?

  Video nam sinh đánh bạn tại Đại học FPT được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm. Chính mẹ của nạn nhân - Tài khoản Facebook Chinh Nguyên cũng đã đăng tải bài viết liên quan đến việc con trai mình bị đánh. 

  Phía dưới bài viết đã có hàng ngàn bình luận cùng lượt chia sẻ. Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là nam sinh đánh bạn đại học FPT đã lên tiếng trong chính bài viết này của mẹ nạn nhân.

  Nam sinh đánh bạn tại đại học FPT lên tiếng

  Nam sinh đánh bạn tại đại học FPT đã lên tiếng

  Theo những gì sinh viên này chia sẻ thì anh thừa nhận mình là người đã đánh bạn Công. Khi đánh chỉ dùng tay, không sử dụng hung khí dẫn đến bị thương. Tuy nhiên, có vết thương chảy máu có thể do chiếc nhẫn đeo trên tay.

  Tài khoản này cũng cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc bạo lực học đường tại FPT là do giữa hai người đã có mâu thuẫn từ trước. Sau đó thì mọi chuyện đã được giải quyết. 

  Người này cho biết bản thân đã cố gắng liên hệ đưa nạn nhân đi bệnh viện

  Người này cho biết bản thân đã cố gắng liên hệ đưa nạn nhân đi bệnh viện

  Tuy nhiên, sáng ngày 18/5 thì Công đã 2 lần dùng những lời lẽ xúc phạm, không tôn trọng chửi đối phương. Lần đầu tiên trong lớp, nam sinh đánh bạn đại học FPT đã không nói gì lại mà chỉ nhắn tin chửi. Thế nhưng, Công tiếp tục nhục mạ xúc phạm bạn khi xuất hiện ở hành lang.

  VIDEO quay chậm lại cảnh nam sinh đánh bạn

  Đây chính là nguyên nhân khiến nam sinh lao vào đánh bạn tại FPT. Sinh viên này cũng chia sẻ, sau sự việc đã cố gắng liên hệ bạn bè Công để đưa Công đi viện nhưng không được. Người này cũng tỏ ra hối hận và liên tục xin lỗi nạn nhân cùng gia đình. Tuy nhiên, khi trích xuất camera từ nhà trường được quay chậm thì có thể nhận thấy nam sinh đánh bạn có sử dụng vũ khí.

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao