Tìm thấy thi thể 3 mẹ con giáo viên tại Hải Dương

Đã tìm thấy thi thể ba mẹ con giáo viên tại Hải Dương

Theo thông tin mới nhất, sau hơn 3 ngày 2 đêm nỗ lực tìm kiếm, đội ngũ cứu hộ cứu nạn tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã tìm thấy toàn bộ thi thể ba mẹ con giáo viên mầm non trên sông Thái Bình. 

Đã tìm thấy thi thể ba mẹ con giáo viên tại Hải Dương
Đã tìm thấy thi thể ba mẹ con giáo viên tại Hải Dương

Diễn biến vụ việc đau lòng 3 mẹ con giáo viên tại Hải Dương

Trước đó, vào sáng ngày 8/5, chị V.T.H.T sinh năm 1991, là giáo viên của một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đưa con gái lớn 2 tuổi và con gái nhỏ 9 tháng tuổi đi ra khỏi nhà. Người dân xung quanh nhìn thấy và nghĩ chị chỉ dắt 2 con đi dạo như thường ngày nên không suy nghĩ gì. Cho đến 10h sáng  cùng ngày, người thân trong gia đình chị T có nhận được tin nhắn với nội dung, câu chữ như một lời “tạm biệt” với những người ở lại.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình chị T, cơ quan chức năng đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện tại hiện trường – nơi chị T cùng 2 con tự tử có điện thoại, dép, xe đẩy của chị T. Sau những ngày tiếp theo nỗ lực tìm kiếm, lực lực chức năng phát hiện thêm nhiều tin nhắn có hướng tiêu cực trong điện thoại của chị T.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con giáo viên tại Hải Dương

Sau 3 ngày 2 đêm tìm kiếm, trên sông Thái Bình ở vị trí cách dấu chân của chị T khoảng 350 mét, lực lượng cứu nạn cứu hô đã tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi lúc 6 giờ sáng ngày 10/5. Đến 8h30 cùng ngày, lực lượng tiếp tục tìm thấy thi thể của cô giáo T và bé gái 9 tháng tuổi. Tất cả các nạn nhân được trục vớt lên bờ trước sự chứng kiến đau lòng của người thân và người dân xung quanh.

Sau khi tìm thấy thi thể 3 mẹ con giáo viên tại Hải Dương, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cũng cho biết, vụ việc vẫn chưa được sáng tỏ và vẫn đang trong quá trình điều tra nguyên nhân cái chết của chị T và 2 con gái nhỏ. Hiện tại, cơ quan chức năng đang phối hợp với các đơn vị liên tổ chức điều tra và xác minh vụ việc một cách chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.