Tin nóng Showbiz: Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai đã 3 tuổi

Tin nóng Showbiz: Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai đã 3 tuổi

2022-10-03 11:47:46

  Sau buổi biểu diễn, của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột. Bé tên Polo Huỳnh, năm nay đã tròn ba tuổi. Ông hoàng nhạc Việt đã có những phát biểu xúc động khiến nhiều fan hâm mộ rưng rưng nước mắt. Cùng xem những hình ảnh hai cha con và màn công bố chấn động showbiz.

  Công khai con trai sau buổi diễn, Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ mình bị “ám ảnh”

  Dân tình chưa hết nóng sau khi biết được lý do Kay Trần rời M-TP thì mới đây lại được chứng kiến một sự kiện mới. Buổi Liveshow kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51 của Đàm Vĩnh Hưng mang tên The Portrait kết thúc, Mr.Đàm đã có một hành động bất ngờ. Anh đi lại phía trước sân khấu, bế một cậu bé đi lên khu vực biểu diễn trung tâm.Buổi Liveshow kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51 của Đàm Vĩnh Hưng Buổi Liveshow kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51 của Đàm Vĩnh Hưng

  Anh cho biết, đây là con trai ruột của mình tên Polo Huỳnh, năm nay tròn 3 tuổi. Tất cả khán giả phía dưới không khỏi bất ngờ trước thông tin này. Trước giờ, tất cả fan hâm mộ đều tin rằng Mr.Đàm chưa có con dù đã kết hôn với một nữ bầu show có tiếng. Sở dĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai con vào thời điểm này bởi bị ám ảnh với câu nói của một người em. Cụ thể, em trai thân thiết đã khuyên anh cần cho “Đứa bé có quyền được thừa nhận”. Mr.Đàm bế con trai đi lên khu vực biểu diễn trung tâm

  Mr.Đàm bế con trai đi lên khu vực biểu diễn trung tâm

  Bế con trên tay, ông hoàng nhạc Việt cho biết, mình khá khó khăn khi giữ bí mật này suốt 3 năm. Bản thân vốn là người ồn ào, thích khoe mẽ nên anh đã phải cố gắng khá nhiều. Với rất nhiều người, có con là điều đơn giản, bình thường nhưng với anh là một phép màu.

  Đàm Vĩnh Hưng công khai con, thể hiện tình cảm dành cho con

  Con trai Đàm Vĩnh Hưng có nhiều nét giống cha. Anh thừa nhận mình rất “nghiện” con và ngược lại, Polo Huỳnh cũng rất bám mình. Sự xuất hiện của thiên thần nhỏ đã khiến cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn. Từ một ca sĩ dư dả thời gian đi diễn, đi chơi, giờ đây anh trở thành con người của gia đình. Không những biết nấu ăn cho con, chơi cùng con, Mr.Đàm còn thành thạo mọi việc bỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. 

  Đàm Vĩnh Hưng công khai con, thể hiện tình cảm dành cho con Đàm Vĩnh Hưng công khai con, thể hiện tình cảm dành cho con

  Ông hoàng nhạc Việt cũng tiết lộ, mình trở thành người trầm tính hơn, sống đơn giản hơn. Hiện anh không còn thích cuộc sống xô bồ showbiz, không quan tâm đến phát ngôn của người khác, không thích ồn ào xô bồ. Sau khi kết thúc công việc, anh chỉ muốn về nhà cùng con.

  Tiết lộ lý do nam ca sĩ giấu công chúng sự xuất hiện của Polo Huỳnh

  Trong suốt thời gian 3 năm, nam ca sĩ đã phải rất cố gắng để bảo vệ con mình. Những thông tin và hình ảnh Polo Huỳnh được giấu kín để con có tuổi thơ bình thường như những bạn nhỏ khác. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian khó khăn với anh vì đã phải “kiềm chế niềm vui có con, khoe con”. Khi Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu con trai, anh tin rằng khán giả sẽ phần nào cảm nhận được niềm hạnh phúc của mình. Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian giao lưu với fan, nam ca sĩ không đề cập đến mẹ bé.Tiết lộ lý do nam ca sĩ giấu công chúng sự xuất hiện của Polo Huỳnh

  Tiết lộ lý do nam ca sĩ giấu công chúng sự xuất hiện của Polo Huỳnh

  Trước khi công khai Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nhận hai người con của em gái làm con nuôi. Các con của anh hiện tại đã 18 và 15 tuổi. Anh nhận toàn bộ trách nhiệm chăm lo việc học hành, giáo dục hai bé. Đàm Vĩnh Hưng công khai con khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi thích thú. Showbiz luôn có nhiều điều bất ngờ được giấu kín. Theo dõi Trangtin24h để được cập nhật tin mới nhất về thế giới giải trí.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao