Tình hình chấn thương của Neymar sau trận đấu gặp Serbia

25/11/22
0
Tình hình chấn thương của Neymar sau trận đấu gặp Serbia

Ngôi sao Neymar của đội tuyển Brazil đã dính chấn thương mắt cá chân trong trận mở màn gặp Serbia vào rạng sáng ngày 25/11.

Chấn thương của Neymar trong trận gặp Serbia

Chiến thắng 2-0 của đội tuyển Brazil trong trận gặp Serbia đã thiếu trọn vẹn khi Neymar rời sân với mắt cá chân sưng vù. Hình ảnh này khiến không ít cổ động viên đội nhà lo lắng và quan ngại về khả năng thi đấu của ngôi sao đang chơi cho PSG.

Cận cảnh mắt cá chân của Neymar sau trận gặp Serbia
Cận cảnh mắt cá chân của Neymar sau trận gặp Serbia

Sự chăm sóc đặc biệt của các cầu thủ Serbia đã khiến Neymar liên tục bị phạm lỗi. Theo thống kê, có tới 9 tình huống lần cầu thủ số 10 bên phía Brazil phải nằm sân trong trận đấu vào rạng sáng nay.

Neymar bật khóc khi rời sân
Neymar bật khóc khi rời sân

Sau khi rời sân, Neymar đã bật khóc trên băng ghế dự bị khi nghĩ đến viễn cảnh không thể tiếp tục góp mặt tại World Cup 2022. Thậm chí, những “Vũ công Samba” sẽ phải đối đầu với 2 đối thủ vô cùng khó chịu là Thụy Sĩ và Cameroon trong thời gian tới.

Tình hình chấn thương của Neymar

Dù trên băng ghế dự bị vẫn còn rất nhiều ngôi sao khác sẵn sàng thay thế Neymar. Tuy nhiên cầu thủ đang chơi cho PSG vẫn là nguồn cảm hứng với vai trò thủ lĩnh không thể thay thế tại Brazil. Việc thiếu vắng chân sút số 10 sẽ gây tác động tiêu cực đến tinh thần thi đấu của đại diện đến từ châu Mỹ.

Tình hình chấn thương của Neymar sẽ được thông báo chính xác trong 24 - 48 giờ tới
Tình hình chấn thương của Neymar sẽ được thông báo chính xác trong 24 – 48 giờ tới

Bên phía Brazil xác nhận, tình hình mắt cá chân của Neymar sẽ được thông báo chính xác trong 24-48 giờ tới. Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng HLV Tite đảm bảo về khả năng thi đấu bình thường của ngôi sao này trong những trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.