Tình trạng thương tâm của vợ diễn viên Hồng Đăng

01/08/22
0

Sau thời gian dài tự khóa trang cá nhân của mình vợ diễn viên Hồng Đăng đã có những động thái mới nhất trên trang cá nhân Facebook của mình. Những chia sẻ của cô trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả lo lắng và gửi những lời quan tâm động viên. Tình trạng Anh Đào cũng khiến nhiều khán giả thực sự lo lắng.  

Động thái mới nhất của vợ diễn viên Hồng Đăng

Những chia sẻ trên Facebook cá nhân mới đây của vợ Hồng Đăng – chị Anh Đào đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Sau một thời gian dài tự khóa trang cá nhân của mình, gần đây Anh Đào thường xuyên cập nhật hình ảnh cũng như những dòng trạng thái buồn lên mạng xã hội. 

Hình ảnh mới nhất được cập nhật trên trang cá nhân của cô là hình ảnh ăn trưa muộn sau khi cô đã giải quyết xong công việc kinh doanh. Anh Đào đã chia sẻ rằng cô bị sụt cân liên tục giờ chỉ còn 44kg: “Trước ra sức để giảm cân… Giờ ra sức để tăng cân, cán mốc 44 kg này hãi quá”.

Cuộc trò chuyện của cô với một người bạn dưới phần bình luận đã tiết lộ Anh Đào vì bị sụt cân quá nhiều trong thời gian gắn khiến cô cảm giác các bộ phận trên thấy cơ thể mình đang gặp nhiều vấn đề. Cô cũng khẳng định bản thân đang bị suy giảm sức khỏe trầm trọng.

Động thái mới nhất của vợ diễn viên Hồng Đăng
Động thái mới nhất của vợ diễn viên Hồng Đăng

Nhiều người khi theo dõi trang cá nhân của Anh Đào đã gửi những lời động viên đến cô nhớ giữ gìn sức khỏe khi chồng không có nhà. Trước đó không lâu, Anh Đào cũng đã có những lời tự động viên bản thân: “Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên”.

Thông tin mới nhất về diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Tại buổi họp báo thường kỳ ngày 21-7, Bộ Ngoại giao cập nhật thông tin mới nhất về hai công dân Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị giữ tại Tây Ban Nha. Vụ việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra. Theo Phó phát ngôn Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha, ông đã liên hệ trực tiếp với cơ quan phụ trách cư trú người nước ngoài tại đây để đề nghị hỗ trợ thủ tục thị thực lưu trú cho hai công dân này.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán đang tiếp tục theo dõi sát vụ việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh và giữ liên hệ chặt chẽ với cơ quan chức năng sở tại và công dân, triển khai các biện pháp hỗ trợ công dân kịp thời theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và sở tại.

Thông tin mới nhất về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh
Thông tin mới nhất về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Hiện diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã được tại ngoại và trong quá trình chờ các cơ quan chức năng tại Tây Ban Nha xử lý. Theo dõi Trangtin24h để cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.