Tổng giám đốc MVI Life gặp trực tiếp tiến diễn viên Ngọc Lan xin lỗi

Tổng giám đốc công ty bảo hiểm trực tiếp xin lỗi diễn viên Ngọc Lan

2023-04-20 08:22:26

Vào sáng ngày 20/4, diễn viên Ngọc Lan và đại diện phía công ty bảo hiểm  MVI Life đã có buổi gặp gỡ chia sẻ rõ hơn về vụ hợp đồng bảo hiểm của nữ diễn viên đang gây ồn ào trong suốt thời gian vừa qua.

  Cuộc gặp gỡ giữa hai bên

  Trong buổi gặp, Tổng Giám đốc công ty bảo hiểm MVI Life ông Đào Văn Đồng cho biết sau khi tiếp nhận những chia sẻ từ khách hàng Ngọc Lan đơn vị đã trao đổi với diễn viên và luật sư để giải thích rõ hơn về các vấn đề liên quan.

  Tổng giám đốc cũng khẳng định “hai bên hoàn toàn hiểu hết những vấn đề, vướng mắc của nhau”. Đồng thời, phía công ty cũng đã gửi lời xin lỗi đến diễn viên Ngọc Lan vì đã “không cung cấp dịch vụ của khách hàng hoàn hảo".

  Diễn viên Ngọc Lan tại buổi gặp gỡ với tổng giám đốc công ty bảo hiểm

  Diễn viên Ngọc Lan tại buổi gặp gỡ với tổng giám đốc công ty bảo hiểm

  Quan điểm của diễn viên Ngọc Lan

  Về phía diễn viên Ngọc Lan cô cho biết trước đây bản thân cô chưa nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng cũng như cô chưa được tư vấn rõ ràng. Vậy nên khi biết hợp đồng có giá trị lên đến 74 năm và hợp đồng của người con trai là 42 năm thì rất hoang mang và đã có buổi livestream trực tiếp hôm 7/4.

  Diễn viên khẳng định cô cũng không mua bảo hiểm của đơn vị vị khác nên bây quay “phốt” đơn vị bảo hiểm xũ. Cô cho biết những bức xúc của cô đã kéo dài khá lâu chứ không phải do bộc phát tự nhiên. Thông qua câu chuyện của bản thân, cô mong rằng mọi người sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm nhân thị trước khi đặt bút ký kết hợp đồng.

  Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ: “Tôi chỉ không mong muốn quyền lợi của mình được đảm bảo chứ không muốn đẩy câu chuyện đi quá xa. Vì vậy, tôi vẫn duy trì hợp đồng bảo hiểm ở gói cao nhất và đặc biệt đã loại trừ những sản phẩm nằm ngoài nhu cầu của bản thân và người thân. Bởi, suy cho cùng mục đích lớn nhất của tôi chính là mang đến những sản phẩm tương lai tốt đẹp cho đứa con trai của mình.

  Giải thích về lý do vẫn duy trì bảo hiểm, Ngọc Lan chia sẻ; “Trong mọi livestream của tôi, mọi người cũng nói bảo hiểm xấu. Tôi cũng chưa từng có ý định kết thúc hợp đồng hay rút phần bảo hiểm của mình, bởi mục đích cuối cùng của tôi vẫn là lo cho tương lai của con. Tôi đã nhờ công ty soạn lại hợp đồng mới, bỏ những sản phẩm không nằm trong nhu cầu rồi mới tiếp tục hợp đồng”.

  Đối với việc bị đả kích sau khi livestream, Ngọc Lan chia sẻ: “Tôi đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm. Tôi ý thức được rằng truyền thông luôn có 2 luồng ý kiến, đồng thuận và trái ngược với mình. Chuyện nhận về những luồng ý kiến trái chiều với ý kiến của mình là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên, đã có một trang thông tin không chính thống cắt ghép livestream của tôi và đưa ra những tiêu đề không chính xác khiến cho những xung đột dần bị đẩy lên cao trào. Tôi nhận về nhiều lời lẽ chỉ trích, làm nhục hay là bị tấn công vào các bài đăng của tôi cho nhãn hàng mà tôi đang đại diện. Cực kỳ tệ hại hơn là tấn công và người thân của tôi, mẹ tôi đã nhận về rất nhiều lời đe dọa”.

  Diễn viên Ngọc Lan cho biết, sau vụ việc vừa rồi cô rất lo cho mẹ. Bởi ngày 27/4/2003 là ngày đầu tiên nữ diễn bước lên sân khấu đến nay vừa tròn 20 năm. thêm nữa ngày 15/3 là sinh nhật của mẹ nên tôi dự định nhân dịp này sẽ làm một điều gì đó cho mình và cảm ơn quý khán giả đã theo dõi mình trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, tôi lại lại không nghĩ mọi việc thành ra như thế này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn và xin lỗi mẹ vì tôi biết mẹ đã rất vất vả trong thời gian vừa qua. Trong 10 ngày qua, tôi không bị ảnh hưởng tuy nhiên tôi biết mẹ tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, thực sự tôi rất xót cho mẹ”.

  Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ trong buổi gặp gỡ với tổng giám đốc công ty bảo hiểm

  Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ trong buổi gặp gỡ với tổng giám đốc công ty bảo hiểm

  Nữ diễn viên cũng thừa nhận ồn ào cũng chính là một bài học, nó đã giúp cô hiểu rõ hơn về những giá trị trong cuộc sống. Cô hy vọng rằng sau buổi gặp gỡ này, những chuyện ồn ào xung quanh sẽ được khép lại. “Nếu sau ngày hôm nay, tôi còn bị tấn công, chắc chắn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp”. Ngọc Lan chia sẻ.

   

  Phạm Hiền

  Gửi bình luận

  Làm lại

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao